เกมคอนโซล: Razer's Forge TV บอกลาการนั่งจ้องหน้าจอ

เกมคอนโซล: Razer's Forge TV บอกลาการนั่งจ้องหน้าจอ

อัพเดตอุปกรณ์เกมตัวใหม่จากงาน CES 2015 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ทางบูธของ Razer อุปกรณ์เล่นเกมพีซีชื่อดัง ได้เปิดตัว Razer Forge TV มันคือ Android console กล่องสำหรับเล่นเกมในระบบแอนดรอยด์เชื่อมต่อกับทีวีรุ่นใหม่...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: Razer's Forge TV บอกลาการนั่งจ้องหน้าจออัพเดตอุปกรณ์เกมตัวใหม่จากงาน CES 2015 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ทางบูธของ Razer อุปกรณ์เล่นเกมพีซีชื่อดัง ได้เปิดตัว Razer Forge TV มันคือ Android console กล่องสำหรับเล่นเกมในระบบแอนดรอยด์เชื่อมต่อกับทีวีรุ่นใหม่ ที่ทรงพลังด้วย quad-core Krait 450 CPU, and Adreno 420 GPU, 2 GB RAM และ 16 GB storage ซึ่งมันยังสามารถเล่นเกม PC แบบ Remote Play ต่อไปยังทีวีในห้องนั่งเล่นหรือที่อื่นได้ด้วย

จริงๆ แล้วกล่อง Android console ก็ไม่ใช่ของใหม่อะไร เพราะมีออกมาหลายรุ่นหลายยี่่ห้อแล้ว แต่ของ Razer Forge TV ได้เพิ่มฟีเจอร์ที่มากขึ้น รวมกับฮาร์ดแวร์ที่มีประสิทธิภาพกว่าเดิม จึงทำอะไรได้หลายอย่าง ทั้งการต่อเล่นกับทีวี หรือรีโมทเพลย์เกมพีซี ซึ่งไม่เพียงเจ้ากล่องสีดำเท่านั้นที่เป็นอาวุธเด็ดของ Razer แต่รวมไปถึงจอยคอนโทรลเลอร์แบบพิเศษ ที่ขายมาพร้อมกันด้วย มันถูกออกแบบมาให้เราสามารถเล่นร่วมกับเกมส์พีซีหลายๆ เกมได้อย่างไม่มีปัญหา เพราะออกแบบโดยทีมเดียวกับที่ทำจอย Razer Sabertooth Xbox controller แถมจอยนี้ยังเอาไว้ต่อเล่นกับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ได้อีก แต่ถ้าอยากได้คีย์บอร์ดด้วย Razer เขาก็มีขายให้เช่นกัน

สรุป Razer Forge TV คืออุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกม PC และ Android ที่ช่วยให้เกมเมอร์ไม่ต้องนั่งเล่นแต่หน้าจอคอมฯอย่างเดียว และยังมาพร้อมกับจอยสารพัดประโยชน์ด้วย ทั้งสองอย่างขายรวมกันชุดละ $149.99 แต่ถ้าซื้อแยกจะขายชิ้นละ $79.99