ข่าว Xbox One

เกมคอนโซล: ไมโครซอฟท์ประกาศยกเลิกการผลิตเครื่องเกม Xbox 360

ไมโครซอฟท์ประกาศยกเลิกการผลิตเครื่องเกมรุ่นเก่า Xbox 360 อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยจะมีผลทันที ซึ่งจะยังคงขายเครื่อง Xbox 360 เท่าที่มีอยู่ในสต๊อกเท่านั้น และจะยังมีเหลือขายอยู่เพียงไม่กี่ประเทศเท่านั้นด้วย...

เกมคอนโซล: บอส Xbox one บอกใช้วิธี Hardware Upgrades กับเครื่องเกมคอนโซล

ระหว่างการแถลงข่าวในงาน Showcase ประจำปีของไมโครซอฟต์เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Phil Spencer บอสใหญ่ของ Xbox one ได้ออกมาพูดถึงทิศทางอนาคตของเครื่องเกมคอนโซลของไมโครซอฟต์...

เกมคอนโซล: Xbox One เตรียมปล่อยเกมเด็ดหมายเอาชนะ PS4 ช่วงปลายปีนี้

ถึงแม้ว่าเมื่อช่วงงาน E3 2015 ที่ผ่านมาทางโซนี่จะเปิดตัวเกมเด็ดๆของ PlayStation 4 มากมายอย่าง Final Fantasy VII Remake, Uncharted 4, และอื่นๆ แต่ดูเหมือนช่วงปลายปี 2015 นี้จะเป็นช่วงวิกฤติสำหรับ PlayStation 4 ซะแล้ว...

เกมคอนโซล: ชม Teaser แรก Gears of War: Ultimate Edition

ความพิเศษในภาคนี้ ตัวเกมจะถูกปรับโฉมกราฟิกใหม่ในระดับ 1080p กำหนดเฟรมเรตคงที่ 60 เฟรมต่อวินาที รวมทั้งยังใส่ Content เนื้อเรื่องเสริมอีก 5 ตอนใหม่เข้าไป ที่ไม่มีให้เห็นในภาคปกติตัวเกมมีกำหนดวางขายวันที่ 25 สิงหาคมนี้อ่ะนะ...

เกมคอนโซล: ชมฟุตเทต Gears of War Remaster เวอร์ชั่น Xbox One

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าทาง Microsoft เตรียมหยิบเอา Gears of War ภาคสมัย XBOX 360 มาทำการรีมาสเตอร์ใหม่ทำลงให้กับ Xbox One ล่าสุดก็ได้มีคลิปฟุตเทตของเกมถูกปล่อยออกมาจากสมาชิก Xbox Live ยูสเซอร์ ElitistPath05 และ SpongyPlains6...

เกมคอนโซล: ชม SS ใหม่ล่าสุดของเกม Rise of the Tomb Raider...

เว็บไซต์ PCGames.de เผยภาพ SS ใหม่ล่าสุดของเกม Rise of the Tomb Raider เกมจะพอร์ทลงให้กับเครื่อง Xbox 360 และ Xbox One เท่านั้นนะขอรับ กำหนดวางขายภายในปี 2015...

เกมคอนโซล: อันดับเกม/เครื่องเกมขายดีในญี่ปุ่น 22/12/14 – 28/12/14

รายงานอันเกมขายดีในญี่ปุ่นจาก Media Create เกม RPG ชื่อดังของค่าย Level 5 อย่าง Yokai Watch 2: Shinuchi [3DS] ยังคงทำยอดขายแรงอย่างต่อเนื่องวีคนี้เกมยังครองแชมป์ยอดขายอันดับ 1 ขายเพิ่มไปอีก 262,310 ชุด...

เกมคอนโซล: Razer's Forge TV บอกลาการนั่งจ้องหน้าจอ

อัพเดตอุปกรณ์เกมตัวใหม่จากงาน CES 2015 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ทางบูธของ Razer อุปกรณ์เล่นเกมพีซีชื่อดัง ได้เปิดตัว Razer Forge TV มันคือ Android console กล่องสำหรับเล่นเกมในระบบแอนดรอยด์เชื่อมต่อกับทีวีรุ่นใหม่...

เกมคอนโซล: Capcom หลุดภาพ Resident Evil Zero HD Remaster

ดูเหมือน Capcom จะพลาดซะแล้ว เมื่อได้ทำภาพหลุดให้เห็นถึง Resident Evil Zero HD remaster ซึ่งอาจจะคลานตาม Resident Evil HD remaster มาเสียแล้ว...

ไขข้อข้องใจ คะแนนรีวิว 10 เต็มจาก www.Gamespot.com

เกมเมอร์หลายคนอาจจะมีคำถามว่า สื่อเกมมีกฏเกณฑ์บรรทัดฐานการให้คะแนนเกมสักเกมหนึ่งอย่างไร? แล้วการรู้จักมักคุ้นกับบริษัทเกมมีอิทธิพลต่อคะแนนรีวิวที่จะออกมาหรือไม่?...

กล่องไอเทมใน Resident Evil Revelations 2 มันเปลี่ยนไป

อัพเดตข้อมูลใหม่เกม Resident Evil Revelation 2 จากนิตยสาร Dengeki ฉบับล่าสุด เพิ่มข้อมูลใหม่ของ Raid Mode และระบบ Item Box แบบใหม่...