เกมคอนโซล: ลือ God of War 4 กำลังพัฒนา เรื่องราวของเหล่าเทพยุโรปเหนือ Norse

เกมคอนโซล: ลือ God of War 4 กำลังพัฒนา เรื่องราวของเหล่าเทพยุโรปเหนือ Norse

ลือมาหลายรอบแล้วเกี่ยวกับเกม God of War 4 เกมเทพสงครามภาคใหม่ที่ห่างหายวงการไปนาน เพราะเรื่องราวของเฮียโล้น Kratos น่าจะจบไปแล้ว จึงต้องสร้างเรื่องราวมาใหม่ในภาคนี้ และตอนนี้ก็มีลืออีกรอบพร้อมภาพหลุดตัวแรกที่คิดว่ามันน่าจะเป็นภาพของ God of War 4 นี่เอง...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: ลือ God of War 4 กำลังพัฒนา เรื่องราวของเหล่าเทพยุโรปเหนือ Norse

ลือมาหลายรอบแล้วเกี่ยวกับเกม God of War 4 เกมเทพสงครามภาคใหม่ที่ห่างหายวงการไปนาน เพราะเรื่องราวของเฮียโล้น Kratos น่าจะจบไปแล้ว จึงต้องสร้างเรื่องราวมาใหม่ในภาคนี้ และตอนนี้ก็มีลืออีกรอบพร้อมภาพหลุดตัวแรกที่คิดว่ามันน่าจะเป็นภาพของ God of War 4 นี่เอง

ข่าวลือนี้มาจากทวิตเตอร์ของบุคคลที่ใช้ชื่อว่า Shinobi602 เขาอ้างว่าได้ข้อมูลเกี่ยวกับเกม God of War 4 มาจากคนวงใน ได้บอกใบ้ประโยคลึกลับว่า …to the halls of Valhalla พร้อมกับแฮชแท็กว่า #GodofWar4 คำใบ้นี้บอกข้อมูลบางอย่างให้ โดยเฉพาะคำว่า Valhalla นั้นเป็นโลกแห่งความตายตามความเชื่อของตำนานเทพยุโรปเหนือ หรือก็คือพวกตำนานเทพโอดีน เทพธอร์ นั่นเอง เป็นไปได้ว่า God of War 4 จะย้ายเรื่องราวจากตำนานเทพกรีก ไปเป็นตำนานเทพยุโรปเหนือ หรือ Norse แทน

พร้อมกันนี้ยังมีผู้ทวิตอีกคนชื่อว่า NerdLeaks เขาได้เผยภาพหนึ่งให้ดูกัน โดยอ้างว่าได้มาจากนักวาดที่ชื่อ MacManus ซึ่งเป็นนักวาด concept artist ที่ทำงานให้กับบริษัท SIE Santa Monica Studio [ที่ทำ God of War] เป็นภาพของโปรเจคเกมที่ยังไม่ได้เผยชื่อเมื่อปีที่แล้ว และคาดว่าอาจจะเป็น God of War 4

โดยสรุปแล้วตามข้อมูลของภาพและข้อมูลที่หลุดออกมา ลือว่า God of War 4 จะมีข้อมูลตามนี้

- ตัวละครคล้ายๆ Kratos หัวโล้นและมีหนวดเครา
เรื่องราวเกี่ยวกับตำนานเทพยุโรปเหนือ
ชื่อของภาพที่หลุดมาคือ Alfheim and "Land of the Fairies"
ตัวเอกที่คล้าย Kratos ถูกจำคุกในตอนแรก
ตัวเอกที่คล้าย Kratos ใช้ขวานเป็นอาวุธ ใช้ตัดเถาวัลย์ในฉากที่เป็นป่า
สิ่งแวดล้อมในฉากของเกมมีผลต่อตัวละคร