เกมคอนโซล: เปิดตัว Sniper Elite 4 ลง PS4, Xbox One

เกมคอนโซล: เปิดตัว Sniper Elite 4 ลง PS4, Xbox One

Rebellion ออกมาประกาศเปิดตัว Sniper Elite 4 Italia ผลงานเกมภาคใหม่ล่าสุดในแฟรนไชส์ลั่นกระสุนปลิดวิญญาณ ที่จะดำเนินเรื่องราวสานต่อจากเหตุการณ์ในเกมภาคสามที่วางจำหน่ายไปเมื่อปี 2014 โดยยังคงยึดฉากหลังสงครามโลกครั้งที่สอง...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: เปิดตัว Sniper Elite 4 ลง PS4, Xbox One

การกลับมาอีกครั้งของซีรีย์เกมส่องสไนสงครามโลก ที่คราวนี้พร้อมจัดเต็มภาพกราฟิกแบบไม่มีกั๊กลงคอนโซลรุ่นใหม่ PS4, Xbox One ในภารกิจเด็ดหัวมุสโสลินี

Rebellion ออกมาประกาศเปิดตัว Sniper Elite 4 Italia ผลงานเกมภาคใหม่ล่าสุดในแฟรนไชส์ลั่นกระสุนปลิดวิญญาณ ที่จะดำเนินเรื่องราวสานต่อจากเหตุการณ์ในเกมภาคสามที่วางจำหน่ายไปเมื่อปี 2014 โดยยังคงยึดฉากหลังสงครามโลกครั้งที่สอง เพียงแค่ย้ายสมรภูมิรบไปซุ่มยิงกันต่อที่ประเทศอิตาลี ในปีค.ศ. 1943

ผู้เล่นจะได้สวมบท พลทหารหนุ่มแม่นปืนหน้ามนคนเดิม Karl Fairburne ตัวละครเอกประจำซีรีย์ ที่ต้องกลับมาจับปืนสไนคู่ใจอีกครั้ง และร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่ไปพร้อมกับเหล่าหนุ่มสาวชาวอิตาเลียนใจกล้าแห่งกองกำลังต่อต้าน เพื่อหยุดยั้งโค่นล้มลัทธิชาตินิยมฟาสซิสต์ของจอมเผด็จการชื่อก้องโลก Benito Mussolini

สำหรับภารกิจในประเทศอิตาลีนี้ ทางตัวแทน Rebellion กล่าวระบุว่ามันมีบทบาทสำคัญไม่แพ้เหตุการณ์ดังๆในมหาศึกสงครามโลกครั้งที่สอง เพราะถ้าหากว่าผู้เล่นล้มเหลว มันก็จะไม่มีทั้งปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด, การยกพลขึ้นบกที่นอร์มังดี หรือแม้กระทั่งชัยชนะในสงครามของฝ่ายสัมพันธมิตร

ฉากสภาพแวดล้อมภายในเกม จะบรรจุสถานที่อันโดดเด่นงดงามอย่าง เมืองเลียบชายฝั่งเมดิเตอร์เรเนียน,สิ่งปลูกสร้างของพวกนาซีขนาดมหึมา, ป่าไม้ ไปจนถึงวัดวาอารามบนภูเขา ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเขา Monte Cassino ในอิตาลี โดยทีมงานระบุว่าบางฉากแผนที่ในเกมภาค 4 นี้จะมีขนาดที่ใหญ่กว่าภาคที่แล้วหลายเท่าตัว

Sniper Elite 4 จะมีทั้งโหมดแคมเปญเล่นคนเดียว, Co-op และมัลติเพลย์เยอร์ โดยเตรียมแผนออกวางจำหน่ายภายในปี 2016 ซึ่งตัวเกมในเวอร์ชันคอนโซลนั้น จะรันภาพที่ระดับความละเอียด 1080p เหมือนกันทั้งบน PS4 และ Xbox One แถมมันยังเป็นภาคแรกในซีรีย์ ที่จะถูกพัฒนาขึ้นมาโดยปราศจากข้อจำกัดของฮาร์ดแวร์คอนโซลเจเนอเรชันก่อน