เกมคอนโซล: 10 อันดับเกมฮิตบน PlayStation Now ปี 2015

เกมคอนโซล: 10 อันดับเกมฮิตบน PlayStation Now ปี 2015

Sony ออกมาเปิดโผ 10 เกมฮอตฮิตบนระบบสตรีมมิ่ง PlayStation Now ประจำปี 2015 ที่ผ่านมา นำมาโดยเกม The Last of Us จากค่าย Naughty Dog ตามมาด้วยเกมกีฬาบาสเกตบอล NBA 2K14 ต่อด้วย Batman: Arkham City, Saints Row IV และ God of War Ascension...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: 10 อันดับเกมฮิตบน PlayStation Now ปี 2015

Sony ออกมาเปิดโผ 10 เกมฮอตฮิตบนระบบสตรีมมิ่ง PlayStation Now ประจำปี 2015 ที่ผ่านมา นำมาโดยเกม The Last of Us จากค่าย Naughty Dog ตามมาด้วยเกมกีฬาบาสเกตบอล NBA 2K14 ต่อด้วย Batman: Arkham City, Saints Row IV และ God of War Ascension ตามลำดับ

นอกจากรายชื่อเกมฮอตฮิตแล้ว Sony ก็ได้เผยรายชื่อเกมที่จะมาลง PlayStation Now ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ด้วย อาทิ Saints Row: Gat Out of Hell และ Metro: Last Light เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมามีการเพิ่มเกมเข้าไปใน PlayStation Now 40 เกม เมื่อนับรวมแล้วปัจจุบันมีเกมบนระบบมากกว่า 300 เกม และจะมีเกมเพิ่มมากขึ้นไปอีกเรื่อยๆ เพราะทุกเดือนจะมีการเพิ่มเกมเข้าไปในระบบอีก

ฟังก์ชันใหม่ล่าสุดที่ Sony จะเพิ่มเข้าไปใน PlayStation Now มีชื่อว่า My List ที่ผู้ใช้สามารถเลือกเกมจากคลังเอาไว้ก่อนแล้วมาเล่นในภายหลังได้ ด้านราคาสมาชิกแบบเล่นได้ทุกเกมอยู่ที่ 20 เหรียญสหรัฐต่อเดือน หรือประมาณ 740 บาท ระบบ PlayStation Now ปัจจุบันรองรับแพลตฟอร์ม PlayStation 4, PlayStation 3, PlayStation Vita , Sony TV และ PlayStation TV

PlayStation Now เป็นระบบของ Sony ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเกมเก่าๆ มาเล่นได้ในราคาแบบเหมาจ่าย ภายในจะบรรจุคลังเกมดังจาก PlayStation 3 มาให้บริการลูกค้าจำนวนมาก ซึ่งผู้เล่นสามารถสตรีมเกมเก่าๆ เหล่านั้นมาเปิดเล่นบนอุปกรณ์ของ Sony ได้หลากหลายชนิด และในอนาคตทาง Sony ยังได้เตรียมแผนขยายแพลตฟอร์มการให้บริการไปสู่อุปกรณ์อื่นๆ ที่ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นยี่ห้อ Sony อย่างซัมซุงสมาร์ททีวี รวมทั้งเพิ่มจำนวนเกมที่ให้บริการด้วยเกมเก่าจากเครื่อง PlayStation 2 และ PlayStation 1

 

10 อันดับเกมที่มีการเล่นมากที่สุดบน PlayStation Now ประจำปี 2015
1. The Last of Us
2. NBA 2K14
3. Batman: Arkham City
4. Saints Row IV
5. God of War: Ascension
6. Uncharted 3: Drake's Deception
7. The Walking Dead
8. Lego Batman 2: DC Super Heroes
9. BioShock Infinite
10. Saints Row: The Third

 

รายชื่อเกมที่จะเพิ่มเข้ามาใน PlayStation Now ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2016
1. Saints Row: Gat Out of Hell
2. Escape Dead Island
3. Metro: Last Light
4. Narco Terror
5. Risen 3 Titan Lords
6. Sacred Citadel
7. Sacred 3