เกมคอนโซล: ลือ Capcom กำลังซุ่มพัฒนา Resident Evil Outbreak Remaster

เกมคอนโซล: ลือ Capcom กำลังซุ่มพัฒนา Resident Evil Outbreak Remaster

โดยภาคนี้เป็นขวัญใจของขา Survival Horror กันพอสมควร และก็ภาวนาอยากจะเล่นมันอีก แต่ดูเหมือนจะมีข่าวลือที่น่าสนใจ และอาจจะทำให้ผู้รอคอยเกมภาคนี้ได้ยิ้มกันอีกครั้ง เมื่อมีรายการบทสัมภาษณ์จากทีมงานเกมในประเทศแคนาดาที่ไม่ขอเปิดเผยตัวจากเว็บไซต์...

 

 

 

 

เกมคอนโซลลือ Capcom กำลังซุ่มพัฒนา Resident Evil Outbreak Remaster

ถ้าถามว่ามี Resident Evil ภาคไหนที่แฟนๆ อยากจะเห็นการ Remake หรือ Remaster นอกจากภาค 2 อันอมตะนิรันด์กาลแล้ว อีกภาคนึงที่มีการเรียกร้องให้ Remaster กันมากมายก็คือ Resident Evil Outbreak เกมภาคที่เราจะสวมบทประชาชนต่ำต้อยที่ต้องหลบหนีจากเหล่าซอมบี้ในเมือง Raccoon City

โดยภาคนี้เป็นขวัญใจของขา Survival Horror กันพอสมควร และก็ภาวนาอยากจะเล่นมันอีก แต่ดูเหมือนจะมีข่าวลือที่น่าสนใจ และอาจจะทำให้ผู้รอคอยเกมภาคนี้ได้ยิ้มกันอีกครั้ง เมื่อมีรายการบทสัมภาษณ์จากทีมงานเกมในประเทศแคนาดาที่ไม่ขอเปิดเผยตัวจากเว็บไซต์ Middle of Nowhere Gaming โดยบทสัมภาษณ์มีอยู่ว่า

"สตูดิโอของผมพัฒนาเกมเลียนแบบ Resident Evil Outbreak มาได้หลายปีแล้ว จนกระทั้งในเดือนมีนาคม 2558 ทีมงานได้นำเกมไปเสนอให้กับ Capcom ซึ่งพวกเขาประทับใจมาก แต่ก็ไม่ได้สนับสนุนให้พัฒนาเกมต่อ แต่แล้วปลายเดือนมิถุนายน 2558 นี่เอง หัวหน้าผมได้รับการติดต่อจาก Capcom บอกว่าให้ช่วยพัฒนา Resident Evil Outbreak HD Remaster ให้ที"

โดยแหล่งข่าวบอกว่าตอนนี้ตัวเกมได้พัฒนาไปพอสมควรแล้ว ซึ่ง 2 ฉากแรกของตัวเกมนั้นพัฒนาเสร็จพร้อม Test เป็นที่แล้ว ซึ่งนั่นคือฉาก Outbreak และ Below Freezing Point แต่ทั้งนี้ไม่ได้มีการกล่าวถึงเกมภาค File 2 แต่อย่างใด

โดยแหล่งข่าวกล่าวว่า Capcom มีแผนจะประกาศในงาน E3 2016 ที่จะถึงนี้ และจะวางขายในช่วงฤดูใบไม้ผลิถัดไป ทั้งหมดนี้ยังเป็นเพียงข่าวลือ ยังไม่มีการยืนยันใด จากทาง Capcom ฉะนั้นติดตามกันให้ดี และถ้ามีอะไรเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบครับผม