เกมคอนโซล: The Walking Dead: Michonne วางขาย ก.พ. นี้

เกมคอนโซล: The Walking Dead: Michonne วางขาย ก.พ. นี้

The Walking Dead: Michonne เกมที่สร้างจาก Side-Story ของซีรีย์ที่หลายๆคนรู้จักอย่าง The Walking Dead ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างของเกมในงาน The Game Awards 2015 ที่ Los Angeles พร้อมกับประกาศช่วงวางจำหน่ายตัวเกมคือ เดือนกุมภาพันธ์ 2016...

 

 

 

 

เกมคอนโซลThe Walking Dead: Michonne วางขาย ก.พ. นี้

The Walking Dead: Michonne เกมที่สร้างจาก Side-Story ของซีรีย์ที่หลายๆคนรู้จักอย่าง The Walking Dead ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างของเกมในงาน The Game Awards 2015 ที่ Los Angeles พร้อมกับประกาศช่วงวางจำหน่ายตัวเกมคือ เดือนกุมภาพันธ์ 2016

The Walking Dead: Michonne ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Michonne ในช่วงตอนที่ 126-139 โดยอิงจาก Comic The Walking Dead ซีรีย์ ภายในเกมจะได้พบตัวละครต่างๆที่เรารู้จักกันดีอย่าง Rick ,Ezekiel และทุกๆคนในกลุ่มที่เดินทางไปกับเรา

สำหรับคนที่เคยเล่นเกม The Walking Dead 1 และ 2 นั้น ภาคนี้จะเป็นเรื่องราวก่อนภาค 3 จะ เป็นเรื่องราวของตัวละครที่ชื่อ Michonne แน่นอนว่าวิธีการเล่นต่างๆของตัวเกมยังคงเหมือนกับภาค 1-2 คือเป็นแบบ สำรวจในฉากต่างๆเพื่อแก้ไขปริศนา และการตอบคำถามภายในเกมที่ส่งผลต่อเนื้อเรื่องของเกม

สุดท้ายนี้ใครที่เป็นแฟนซีรีย์แฟนเกมหรือ Comic ของ The Walking Dead ก็เตรียมเงินไว้รอได้เลยเพราะเกมนี้ลงให้กับ PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360 เรียกได้ว่าลงทุกแพลตฟอร์มเลยเกมนี้