เกมคอนโซล: Gundam Breaker 3 ควบลง PS4-PS Vita

เกมคอนโซล: Gundam Breaker 3 ควบลง PS4-PS Vita

บันไดนัมโค เอาใจสาวกกันดั้มบนเครื่องโซนี่แบบจัดเต็มด้วยสองเกมใหม่ที่กำลังจะมาในปี 2016 ทั้งภาคต่อของสุดยอดเกมแอ็คชั่นจับหุ่นกันพลามาสู้กันบนสังเวียน และภาคใหม่ของแฟรนไชส์เกมวางแผนสไตล์คิกขุอาโนเนะที่อยู่คู่เพลย์สเตชันมาเนิ่นนาน...

 

 

 

 

เกมคอนโซลGundam Breaker 3 ควบลง PS4-PS Vita

บันไดนัมโค เอาใจสาวกกันดั้มบนเครื่องโซนี่แบบจัดเต็มด้วยสองเกมใหม่ที่กำลังจะมาในปี 2016 ทั้งภาคต่อของสุดยอดเกมแอ็คชั่นจับหุ่นกันพลามาสู้กันบนสังเวียน และภาคใหม่ของแฟรนไชส์เกมวางแผนสไตล์คิกขุอาโนเนะที่อยู่คู่เพลย์สเตชันมาเนิ่นนาน

เรียกว่าเป็นข่าวดีส่งท้ายปีของคอกันดั้มทั่วโลก เมื่อล่าสุดทางบริษัทบันไดนัมโค ร่วมกับสตูดิโอ Crafts & Meister ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมภาคต่อที่ทุกคนรอคอยกับ กันดั้ม เบรคเกอร์ 3 [Gundam Breaker 3] สำหรับแพลตฟอร์ม PS4 และ PS Vita โดยมีกำหนดออกวางจำหน่ายภายในปี 2016 และลงแผงเฉพาะประเทศญี่ปุ่นเหมือนเช่นเคย

สำหรับซีรีย์กันดั้มเบรคเกอร์นั้น มันเป็นเกมแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่สาม ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้บังคับหุ่นโมเดลกันดั้มพลาสติกหรือที่เรียกกันติดปากว่า กันพลา มาต่อสู้กันบนฉากแผนที่ โดยผู้เล่นมีอิสระในการปรับแต่งสามารถนำชิ้นส่วนหุ่นรุ่นต่างๆมาผสมมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามใจชอบ ซึ่งในคลิปวิดีโอตัวอย่างแรกที่ทางบันไดนัมโคปล่อยออกมา จะเน้นไปที่การโชว์หุ่น กันดั้ม RX-78-2 [จากอนิเมะ Mobile Suit Gundam ภาคแรก] รวมไปถึงเปิดตัวหุ่นหน้าใหม่ที่จะมีให้เลือกเล่นในเกมภาคนี้อย่าง ไนท์กันดั้ม [จากซีรีย์ SD Gundam]

เมื่อย้ายมาอยู่บนเครื่องคอนโซลรุ่นใหม่อย่าง PS4 แน่นอนว่าภาพกราฟิกต้องถูกอัพเกรดยกระดับขึ้นจากภาคก่อนๆ บน PS3 โดยจุดที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนจากตัวเทรลเลอร์ นั่นคือรายละเอียดอันสมจริงของโมเดลหุ่นกันพลา ที่ในภาคนี้จะปรากฏร่องรอยขีดข่วนสีถลอกที่เกิดจากการต่อสู้ รวมทั้งยังมีการใส่เอฟเฟกต์ฝุ่นควันสไตล์อนิเมะเข้ามาให้ผู้เล่นรู้สึกราวกับกำลังนั่งดูการ์ตูน