เกมคอนโซล: Final Fantasy 7 Remake แบ่งสร้างเป็นหลายตอน

เกมคอนโซล: Final Fantasy 7 Remake แบ่งสร้างเป็นหลายตอน

ตัวอย่างดังกล่าวได้ถูกนำไปแสดงในงาน เพลย์สเตชันเอ็กส์พีเรียนส์ 2015 [PSX] เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แสดงให้เห็นช่วงเปิดเรื่องที่คอเกมคุ้นเคยกันดีจากเวอร์ชันต้นฉบับถูกปรับโฉมใหม่ด้วยกราฟิกทันสมัย...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: Final Fantasy 7 Remake แบ่งสร้างเป็นหลายตอน

ค่ายสแควร์เอนิกส์โชว์หนังตัวอย่างใหม่สำหรับเกม Final Fantasy 7 Remake บนเครื่อง PS4 พร้อมประกาศจะแบ่งสร้างเป็นตอนๆ ไม่ใช่ทีเดียวจบ

ตัวอย่างดังกล่าวได้ถูกนำไปแสดงในงาน เพลย์สเตชันเอ็กส์พีเรียนส์ 2015 [PSX] เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แสดงให้เห็นช่วงเปิดเรื่องที่คอเกมคุ้นเคยกันดีจากเวอร์ชันต้นฉบับถูกปรับโฉมใหม่ด้วยกราฟิกทันสมัย มีทั้งฉากซีจีและตอนเล่นจริงผสมกันโดยที่การต่อสู้ดูจะกลายเป็นแบบแอคชันคล้ายภาค 15 แทน

ทางค่ายสแควร์เอนิกส์ยังได้เผยรายละเอียดเพิ่มอีกว่าภาคนี้จะอิงเนื้อเรื่องหลักตามเดิมผสมกับของใหม่บางส่วน และที่สำคัญคือจะสร้างแบ่งเป็นซีรีส์หลายตอนโดยที่แต่ละอันจะมอบประสบการณ์เฉพาะไม่ซ้ำกันให้กับผู้เล่น แต่ก็มิได้อธิบายชัดเจนว่าจะแยกกันวางจำหน่ายอย่างไร

สำหรับแพลตฟอร์มที่ลงก็มีการใช้คำว่า PS4 Console Debut ยืนยันตามเดิมว่าจะลงคอนโซล PS4 ก่อนเป็นลำดับแรก ส่วนเครื่องอื่นนั้นยังไม่มีการพูดถึงเนื่องจากงานโชว์ครั้งนี้เป็นงานของโซนีจัดเอง

นอกจากนี้ ทางค่ายยังได้เริ่มวางจำหน่ายเกม Final Fantasy 7 Remake ภาคต้นฉบับเดิมแปลงมาให้เล่นอีกครั้งบนเครื่อง PS4 โดยจะมีโปรโมชันลด 30 เปอร์เซ็นต์ให้เฉพาะช่วงแรก ก่อนจะกลับสู่ราคาเต็ม 15.99 ดอลลาร์สหรัฐในวันที่ 13 ธันวาคม