เกมคอนโซล: GTA San Andreas Remaster HD ลง PS3

เกมคอนโซล: GTA San Andreas Remaster HD ลง PS3

หลังตกเป็นข่าวลือมาสักระยะ ล่าสุดทางบริษัทผู้จัดจำหน่าย Rockstar Games ก็ได้ฤกษ์ปล่อยดาวน์โหลดเกม Grand Theft Auto: San Andreas ในแบบฉบับเอชดีรีมาสเตอร์ สำหรับเครื่องคอนโซลตกยุคอย่าง PS3...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: GTA San Andreas Remaster HD ลง PS3

หลังตกเป็นข่าวลือมาสักระยะ ล่าสุดทางบริษัทผู้จัดจำหน่าย Rockstar Games ก็ได้ฤกษ์ปล่อยดาวน์โหลดเกม Grand Theft Auto: San Andreas ในแบบฉบับเอชดีรีมาสเตอร์ สำหรับเครื่องคอนโซลตกยุคอย่าง PS3

ซึ่งตัวเกม ซาน แอนเดรียส ในเวอร์ชันปรับปรุงใหม่นี้ ปัจจุบันได้เปิดให้เหล่าสาวก PS3 ได้ดาวน์โหลดไปเล่นกันแล้ววันนี้ผ่านหน้าเพลย์สเตชันสโตร์ [โซนอเมริกา และยุโรป] ด้วยขนาดไฟล์ 2.1 GB สนนราคา 14.99 เหรียญหรือประมาณ 520 บาท โดยมันจะมาแทนที่เวอร์ชันพอร์ตเก่ากรุ PS2 Classics ภาพเหลี่ยมหยักที่เคยปล่อยโหลดลง PS3 เมื่อสามปีที่แล้ว

โดยเนื้อหาของจีทีเอในภาคนี้ จะกล่าวถึงหนุ่มผิวสี ซีเจ ที่เคยหนีออกจากเมืองลอส ซานโตสไปอาศัยอยู่ที่อื่น แต่โชคชะตากลับบีบให้เขาต้องมาเยือนถิ่นเก่าอีกครั้ง หลังมีเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้นกับคนภายในครอบครัว จนเรื่องราวบานปลายกลายเป็นความโกลาหลวุ่นวายในที่สุด

Grand Theft Auto: San Andreas ออกวางจำหน่ายครั้งแรกบนเครื่องเล่น PS2 ในปี 2004 โดยจีทีเอภาคนี้ถือเป็นภาคที่ประสบความสำเร็จ และมีการพอร์ตลงหลายแพลตฟอร์มมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น PC, PS3, XBOX360