เกมคอนโซล: Wild เกมใหม่จากโซนี่ ที่ผู้เล่นต้องเอาตัวรอด และสิงสัตว์ป่า

เกมคอนโซล: Wild เกมใหม่จากโซนี่ ที่ผู้เล่นต้องเอาตัวรอด และสิงสัตว์ป่า

ผลงานเกมเอ็กคลูซีฟตัวใหม่สำหรับเครื่อง PS4 ที่เปิดโอกาสให้เราสวมบท ชาแมน ออกผจญภัยท่องโลกกว้างพร้อมสัมผัสกับพลังเหนือธรรมชาติ จากฝีมือผู้สร้าง Rayman และ Beyond Good & Evil...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: Wild เกมใหม่จากโซนี่ ที่ผู้เล่นต้องเอาตัวรอด และสิงสัตว์ป่า

ผลงานเกมเอ็กคลูซีฟตัวใหม่สำหรับเครื่อง PS4 ที่เปิดโอกาสให้เราสวมบท ชาแมน ออกผจญภัยท่องโลกกว้างพร้อมสัมผัสกับพลังเหนือธรรมชาติ จากฝีมือผู้สร้าง Rayman และ Beyond Good & Evil

บริษัทโซนี่ คอมพิวเตอร์เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับ Wild Sheep Studio ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่สำหรับ Wild ผลงานเกมแนวแอ็คชั่นเซอร์ไววอลโอเพ่นเวิลด์ตัวล่าสุดของผู้ให้กำเนิดซีรีย์เรย์แมน Michel Ancel ที่ถูกประกาศเปิดตัวครั้งแรกในงานเกมส์คอมเมื่อปี 2014

สำหรับโลกของเกม Wild นั้น จะกล่าวถึงดินแดนที่มนุษย์และธรรมชาติ ผสานรวมกันเป็นหนึ่ง โดยมีพลังศักดิ์สิทธิ์แห่งธรรมชาติ คอยชี้นำหนทางให้แก่สิ่งมีชีวิตต่างๆ ที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้ ซึ่งตัวละครหลักของผู้เล่นจะเป็นหนุ่มสาว ชาแมน วัยเยาว์ผู้แสนเปราะบาง ที่ไม่เพียงแค่ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดในแต่ละวันเท่านั้น แต่ยังต้องประยุกต์ใช้ทักษะพลังความสามารถในการโอนถ่ายย้ายจิตวิญญาณของตนให้เกิดประโยชน์

ภายในเกม ผู้เล่นจะได้พบกับโลก Open World อันมีชีวิตชีวา ที่สิ่งมีชีวิตทุกสายพันธุ์ ล้วนมีบทบาทสำคัญในการเอาชนะอุปสรรค หรือแก้ไขปัญหา โดยเป้าหมายในเกมสามารถบรรลุได้ด้วยหลากวิธี จากความหลากหลายของสัตว์ป่า ที่มาให้ผู้เล่นได้เรียนรู้ และย้ายจิตไปสิงสถิตอยู่ในร่างของมัน ซึ่งนำไปสู่ความเป็นไปได้มากมาย ไล่ตั้งแต่สวมวิญญาณเหยี่ยวโบยบินท่องนภา เปลี่ยนเป็นม้าออกวิ่งตะลุยทุ่งหญ้า สวมบทหมาป่าผู้นำฝูง หรือแม้กระทั่งแหวกว่ายในลำธารในรูปแบบของปลา

โดยทีมผู้พัฒนา ระบุว่าโลกของ Wild นั้นจะกว้างใหญ่ไพศาลพอๆ กับทวีปยุโรป ประกอบไปด้วยสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลาย พร้อมด้วยระบบสภาพอากาศแบบไดนามิค และฤดูกาลที่ผันแปรเปลี่ยนไปตามกาลเวลา ซึ่งผู้เล่นจะได้เจอทั้งเหล่าสิงสาราสัตว์ เผชิญหน้ากับมนุษย์ต่างเผ่า รวมไปถึงค้นพบพลังอันเร้นลับที่ซ่อนอยู่ในดินแดนแห่งนี้