เกมคอนโซล: Marvelous ประกาศเปิดตัว Uppers เกมแอ็คชั่นหมัดนักเลง

เกมคอนโซล: Marvelous ประกาศเปิดตัว Uppers เกมแอ็คชั่นหมัดนักเลง

ผลงานเกมใหม่ในสไตล์ Beat 'em up ของโปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีย์นินจาสาวนมโต ที่นำพาผู้เล่นถลำดำดิ่งเข้าสู่โลกสรวงสวรรค์ของเหล่าอันธพาล ที่ต้องต่อสู้แลกกำปั้นกับคู่อริ และหลีหญิงไปวันๆ...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: Marvelous ประกาศเปิดตัว Uppers เกมแอ็คชั่นหมัดนักเลง

ผลงานเกมใหม่ในสไตล์ Beat 'em up ของโปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีย์นินจาสาวนมโต ที่นำพาผู้เล่นถลำดำดิ่งเข้าสู่โลกสรวงสวรรค์ของเหล่าอันธพาล ที่ต้องต่อสู้แลกกำปั้นกับคู่อริ และหลีหญิงไปวันๆ

Marvelous ประกาศเปิดตัว Uppers โปรเจกต์เกมตัวใหม่สำหรับเครื่องเล่นพกพาเพลย์สเตชันวีตา ที่มาในแนวแอ็คชั่นต่อสู้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนเกาะอันไกลโพ้นที่การต่อยตี เป็นเพียงความบันเทิงอย่างเดียวบนเกาะแห่งนี้ ซึ่งเปรียบเสมือนศูนย์รวมของพวกนักเลงหัวไม้นอกกฎหมายที่จะมาเปิดศึกตัดสินกันด้วยกำปั้น

โดยข้อมูลจากนิตยสารแฟมิซึฉบับล่าสุด ระบุว่าตัวเกมจะได้ Kenichiro Takaki ผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์ Senran Kagura มารับตำแหน่งหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้ อีกทั้งยังได้ Yukinori Kitajima มาเป็นผู้เขียนบท และออกแบบตัวละครโดย Hiroaki Hashimoto ที่เหล่าแฟนๆ เกม King of Fighters รู้จักกันดี

สำหรับตัวละครเอกที่ถูกเผยโฉมใบหน้าค่าตาให้เห็นกันในนิตยสาร นามของเขาคือ Ranma Kamishiro หนุ่มโจ๋ที่มีชีวิตอันแสนน่าเบื่อ ผู้ไม่เคยผ่านประสบการณ์การต่อยตี และไม่มีพื้นฐานด้านศิลปะการต่อสู้ใดๆมาเลย แต่ทว่ากลับมีพรสวรรค์ติดตัวมาตั้งแต่เกิดจากสายเลือดกรรมพันธุ์ที่สืบทอดกันมา ทำให้ตัวเขามีฟิสิกส์ร่างกายอันแข็งแกร่ง และพละกำลังดุจดังอสูรร้าย

ในฐานะนักเลงป้ายแดง ผู้เล่นจะได้เปิดศึกแลกหมัดกับเหล่าบรรดาศัตรูคู่อาฆาตบนฉากสังเวียน ที่แอ็คชั่นการต่อสู้ต่างๆจะออกแนวเวอร์นิดๆ แฟนตาซีหน่อยๆ โดยรูปแบบการโจมตีของผู้เล่นจะแปรเปลี่ยนไปตามระยะตำแหน่งการยืนและท่าโพสต์ของคู่ต่อสู้ นอกจากนี้ตัวเกมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถโจมตีทำคอมโบในขณะที่ศัตรูกำลังลอยอยู่กลางอากาศได้อีกด้วย

และที่ขาดไปไม่ได้ในโลกของนักเลง คือเหล่าสาวสวยที่คอยส่งเสียงเชียร์อยู่ข้างสนาม ซึ่งพวกเธอไม่ได้เป็นเพียงแค่ดอกไม้ประดับเวทีเท่านั้น แต่ยังเข้ามามีอิทธิพลในการต่อสู้ด้วย โดยหากเราอัดคว่ำคู่ต่อสู้ลงต่อหน้าพวกเธอหรือโชว์พาวให้สาวกรี๊ด ตัวละครของเราจะพาวเวอร์อัพมีแรงใจและกำลังกายที่เพิ่มขึ้น แถมทีมพัฒนายังบอกใบ้ด้วยว่าได้แอบใส่ฟีเจอร์จับอก-ซุกนมหญิง ตามสไตล์ทากากิ

Uppers มีกำหนดลงแผงวางจำหน่ายบนเครื่อง PS Vita ที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2016