เกมคอนโซล: Sword Art Online Hollow Realization ลงควบ PS4 - Vita

เกมคอนโซล: Sword Art Online Hollow Realization ลงควบ PS4 - Vita

ตัวเกมจะใช้ชื่อเต็มว่า Sword Art Online Hollow Realization เปิดตัวออกมาระหว่างงานอีเวนท์ฤดูใบไม้ร่วงของสำนักพิมพ์เด็งเกะคิ โดยถือเป็นเกมลำดับที่ 4 จากนิยายและอนิเมชันซีรีส์นี้ซึ่งสร้างโดยค่ายบันไดนัมโคเพื่อลงเครื่องเกมแบบจริงจัง...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: Sword Art Online Hollow Realization ลงควบ PS4 - Vita

ค่ายบันไดนัมโคประกาศทำเกม Sword Art Online ภาคใหม่สำหรับเครื่อง PS4 และ PS Vita ย้อนเรื่องราวกลับไปต้นกำเนิดของดินแดนไอน์แครดในซีซันแรกอีกครั้ง

ตัวเกมจะใช้ชื่อเต็มว่า Sword Art Online Hollow Realization เปิดตัวออกมาระหว่างงานอีเวนท์ฤดูใบไม้ร่วงของสำนักพิมพ์เด็งเกะคิ โดยถือเป็นเกมลำดับที่ 4 จากนิยายและอนิเมชันซีรีส์นี้ซึ่งสร้างโดยค่ายบันไดนัมโคเพื่อลงเครื่องเกมแบบจริงจัง

หนังตัวอย่างแรกสุดยังคงไม่เผยรายละเอียดการเล่นออกมาชัดเจน แสดงให้เห็นแผนที่โลกเปิดกว้างสามมิติมีการต่อสู้ศัตรูเป็นฝูงและบอสขนาดใหญ่แบบแอคชันเรียลไทม์ นำเสนอตัวเอก คิริโตะ และ อาสุนะ สองคนเดิม พร้อมเด็กสาวลึกลับอีกคนหนึ่งที่จะเป็นศูนย์กลางของเรื่อง

ผู้เขียนนิยายต้นฉบับ เรกิ คาวาฮาระ เปรยว่าจะภาคใหม่นี้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับต้นกำเนิดของดินแดนไอน์แครดที่ปรากฎในช่วงแรกของนิยาย โดยเว็บไซต์อย่างเป็นทางการระบุว่าจะวางจำหน่ายได้ภายในปี 2016

นอกจากเกมใหม่ของบันไดนัมโคแล้ว ทางโซนียังได้เปิดตัว PS4 รุ่นพิเศษสำหรับซีรีส์นี้ออกมา ขายเป็นเครื่องคอนโซลคู่กับแผ่นเกม  Sword Art Online Hollow Realization รวมสองภาคเก่าในชุดเดียว พร้อมด้วยฝาครอบฮาร์ดดิสค์สกรีนลวดลายพิเศษมีทั้งสีขาวและดำ

เครื่องรุ่นพิเศษจะวางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤศจิกายน สนนราคา 42,980 เยน (ประมาณ 13,000 บาท) มีจำนวนจำกัดและต้องสั่งผ่านร้านโซนีสโตร์เท่านั้น