เกมคอนโซล: Capcom เผยภาค Umbrella Corps คือภาคเน้นมันส์เป็นหลัก

เกมคอนโซล: Capcom เผยภาค Umbrella Corps คือภาคเน้นมันส์เป็นหลัก

ล่าสุดคุณ Masachika Kawata ผู้อำนวยการสร้างได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศว่า สำหรับเกมเมอร์มักจะคิดว่าซีรี่ย์ Resident Evil จะต้องเป็นเกมสยองขวัญน่ากลัว แต่เพราะโลกมันมีการหมุนไปเรื่อยๆทำให้ซีรี่ย์นี้จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: Capcom เผยภาค Umbrella Corps คือภาคเน้นมันส์เป็นหลัก

ฉลองครบรอบ 20 ปีของซีรี่ย Resident Evil ด้วยการเปิดตัวภาคใหม่กับ Biohazard Umbrella Corps หรือในชื่อภาษาอังกฤษ Umbrella Corps ก็โดนเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในด้านลบอย่างหนักถึงเนื้อหาและรูปแบบเกมเพลย์ ล่าสุดคุณ Masachika Kawata ผู้อำนวยการสร้างได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศว่า สำหรับเกมเมอร์มักจะคิดว่าซีรี่ย์ Resident Evil จะต้องเป็นเกมสยองขวัญน่ากลัว แต่เพราะโลกมันมีการหมุนไปเรื่อยๆทำให้ซีรี่ย์นี้จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาเช่นเดียวกัน พวเขาคิดวามันจำเป็นที่จะต้องสร้างความแปลกใหม่ให้กับซีรี่ย์นี้บ้าง

หลายคนคงจะได้เห็นภาคใหม่ของซีรี่ย์นี้ ว่ามันแตกต่างจากภาคก่อนหน้านี้อย่างสิ้นเชิง เพราะนั้นคือสิ่งที่เราพยายามนำเสนอแนวทางการเล่นแบบใหม่ๆ เข้าไป และพวกเราก็ทราบว่าทุกคนต่างคาดหวังที่จะได้เห็น Resident Evil ในรูปแบบเดิมคือความสยองขวัญ, น่ากลัว และ ตื่นเต้น ไม่ต้องห่วงเพราะยังไงเราได้เตรียมการเอาไว้เรียบร้อยแล้ว เพราะ Umbrella Corps เราพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้มอบประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเล่นภายใต้ชื่อ Resident Evil เท่านั้น