เกมคอนโซล: Dragon Quest Heroes เวอร์ชั่น ENG วางจำหน่าย 13 ต.ค.นี้

เกมคอนโซล: Dragon Quest Heroes เวอร์ชั่น ENG วางจำหน่าย 13 ต.ค.นี้

Dragon Quest Heroes เป็นเกมแนว Action RPG ที่พัฒนาโดยทีมผู้สร้างเกมซีรีย์สามก๊ก ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครมากหน้าหลายตาจากซีรีย์ดราก้อนเควสต์ ที่จะมาร่วมกันต่อสู้กับกองทัพมอนสเตอร์นับร้อยที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: Dragon Quest Heroes เวอร์ชั่น ENG วางจำหน่าย 13 ต.ค.นี้

Sony ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกม "Dragon Quest Heroes" เวอร์ชั่นอังกฤษ ในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ พร้อมมัดรวม DLC และของแถมอื่นๆ อีกเพียบ

Dragon Quest Heroes เป็นเกมแนว Action RPG ที่พัฒนาโดยทีมผู้สร้างเกมซีรีย์สามก๊ก ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครมากหน้าหลายตาจากซีรีย์ดราก้อนเควสต์ ที่จะมาร่วมกันต่อสู้กับกองทัพมอนสเตอร์นับร้อยที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี โดยเวอร์ชั่นอังกฤษจะมัดรวม 5 DLC ที่เคยออกมาแล้วก่อนหน้านี้ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่น ได้แก่ Arena Battle + Sub-story: Alena & Kiril , Magical Swordsman Battle + Sub-story: Jessica & Yangus , Battle of God of Destruction and Massacre + Sub-story: Terry , The Biggest Magical Beast Battle + Sub-story: Bianca & Nera และ Great Demon King Battle + Sub-story: Maya

นอกจากนี้ผู้ที่ซื้อแผ่นเกมล็อตแรกหรือดาวน์โหลดผ่าน PlayStation Store ในช่วงแรกที่เกมวางจำหน่าย จะได้รับโบนัสโค้ดชุด "Dragon Quest III Hero Costume" และอาวุธ "Slime’s Weapon Set" และถ้าหากเป็นสมาชิก PS Plus เมื่อซื้อเกมแบบดาวน์โหลดจะได้รับโค้ด DLC "Fandangoos" เพิ่มอีกด้วย

"Dragon Quest Heroes" เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ จะวางจำหน่ายในวันที่ 13 ตุลาคม 2558 เฉพาะบน PS4 เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าผ่านร้านค้า PlayStation Authorized Dealers หรือ Sony Store ทั่วประเทศ