เกมคอนโซล: Tomb Raider ยันทำลง PS4 วางขายปลายปี 2016

เกมคอนโซล: Tomb Raider ยันทำลง PS4 วางขายปลายปี 2016

Rise of the Tomb Raider เป็นเนื้อเรื่องภาคต่อของ Tomb Raider ภาคปี 2013 มีการเพิ่มระบบสภาพอากาศเข้าไปในเกม โดยผลของสภาพอากาศในเกมภาคนี้จะส่งผลต่อทั้งตัวละครมนุษย์และสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวและพฤติกรรม...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: Tomb Raider ยันทำลง PS4 วางขายปลายปี 2016

Rise of the Tomb Raider ประกาศสร้างเป็นเกม Exclusive ลงให้กับเครื่อง Xbox one เท่านั้น เมื่อช่วงปลายปี 2014 ที่ผ่านมา หลังจากนั้นทาง Square Enix ก็ออกมาประกาศทำลง PC เพิ่มอีกเครื่อง และสุดท้ายในที่สุดก็ประกาศทำให้ลงให้กับเครื่องคู่แข่งอย่าง PS4 จนได้ แต่อย่างไรก็ตามทาง Xbox one ก็ยังได้เป็น Time Exclusive อยู่

สรุปวันวางจำหน่ายเกม Rise of the Tomb Raider ก็คือของ Xbox one จะออกมาให้เล่นก่อนใครในเดือนพฤศจิกายน 2015 ตามด้วยเครื่อง PC ที่ออกตามหลังมาประมาณ 2-3 เดือน ราวๆมกราคม-กุมภาพันธ์ 2016 ส่วน PS4 ต้องรอกันยาวประมาณหนึ่งปี กำหนดออกปลายปี 2016 นู่นเลย

Rise of the Tomb Raider เป็นเนื้อเรื่องภาคต่อของ Tomb Raider ภาคปี 2013 มีการเพิ่มระบบสภาพอากาศเข้าไปในเกม โดยผลของสภาพอากาศในเกมภาคนี้จะส่งผลต่อทั้งตัวละครมนุษย์และสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวและพฤติกรรม นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมของตัวละครที่ต่างกันในเวลากลางวันและกลางคืนด้วย แต่ยังไม่ยืนยันว่าระบบนี้จะใช้จริงหรือไม่