เกมคอนโซล: Capcom สอบถามแฟนเกมถึง Resident Evil 2 Remake

เกมคอนโซล: Capcom สอบถามแฟนเกมถึง Resident Evil 2 Remake

เป็นการสอบถามถึงเหล่าแฟนเกมใน Facebook Fanapge เกม Resident Evil ด้วยใจความถึงการสอบถามความคิดเห็นเกี่ยวกับนำเกม Resident Evil 2 กลับมา Remake ใหม่...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: Capcom สอบถามแฟนเกมถึง Resident Evil 2 Remake

เป็นการสอบถามถึงเหล่าแฟนเกมใน Facebook Fanapge เกม Resident Evil ด้วยใจความถึงการสอบถามความคิดเห็นเกี่ยวกับนำเกม Resident Evil 2 กลับมา Remake ใหม่

“เรามีความกระตือรือร้นที่ได้ยินเสียงจากคุณถึง Resident Evil 2 Remake มาเป็นเวลาหลายปี และล่าสุดเราได้สอบถามความสนใจในสื่อเหล่านี้”

“อย่างไรก็ตาม ดังที่ทีมเป็นเจ้าของแบรน RE, เราไม่ได้แน่ใจว่าเรารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการจะทำสิ่งที่ว่า และเราอยากถามด้วยความสัจจริงและตรงไปตรงมาเกี่ยวกับ “Resident Evil 2 Remake” และอะไรคือจุดเด่นของเกมนี้ที่ควรจะเป็น?”

ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไรนักเพราะที่ผ่านมาเราได้เห็น Capcom ได้หยิบเกมเก่ามาทำ Remake เสียหลายเกมแล้ว แต่อย่าลืมว่าตอนนี้เองก็มีทีมพัฒนาอินดี้กำลังทำ Resident Evil 2 Reborn แถมพัฒนาโดยใช้ Unreal Engine 4 ซึ่งมีกำหนดการปล่อยตัวทดสอบในช่วงปลายปีนี้แล้ว หากทาง Capcom ตั้งใจจะทำ Resident Evil 2 Remake จริง ก็คงต้องทำให้ดีกว่าวีดิโอตัวด้านล่างนี้แล้วล่ะ คิดเห็นอย่างไรแสดงความเห็นกันเข้ามาได้