เกมคอนโซล: เผยเกมเพลย์ Sniper Ghost Warrior 3

เกมคอนโซล: เผยเกมเพลย์ Sniper Ghost Warrior 3

หลังจากที่ถูกเก็บงำเป็นความลับโดยเปิดให้เห็นเฉพาะแค่สื่้อมวลชนในงาน E3 2015 ล่าสุดทางสตูดิโอ CI Games (หรือชื่อเดิม City Interactive) ก็ได้ตัดสินใจปล่อยตัวอย่างเดโมการเล่นแรกของเกม "Sniper: Ghost Warrior 3" ออกสู่สายตาเกมเมอร์ทั่วโลก...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: เผยเกมเพลย์ Sniper Ghost Warrior 3

CI Games ปล่อยคลิปตัวอย่างการเล่นแรกสำหรับเกมซุ่มยิงภาคต่อของคอสไน ที่มาพร้อมลูกเล่นใหม่ร่วมตะลุยแดนหมีขาวไปกับโดรนคู่ใจ

หลังจากที่ถูกเก็บงำเป็นความลับโดยเปิดให้เห็นเฉพาะแค่สื่้อมวลชนในงาน E3 2015 ล่าสุดทางสตูดิโอ CI Games (หรือชื่อเดิม City Interactive) ก็ได้ตัดสินใจปล่อยตัวอย่างเดโมการเล่นแรกของเกม "Sniper: Ghost Warrior 3" ออกสู่สายตาเกมเมอร์ทั่วโลก ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวมีความยาวร่วม 24 นาที โดยจะเป็นการเผยให้เห็นฟีเจอร์ใหม่ๆที่ถูกเสริมเข้ามาในภาคนี

สำหรับเรื่องราวภายในเกม "สไนเปอร์ โกสต์วอริเออร์ 3" จะกล่าวถึงหน่วยคอมมานโดสหรัฐฯรายหนึ่ง ที่ถูกมอบหมายภารกิจลับให้เข้าแทรกซึมเขตแดนข้าศึกในประเทศรัสเซีย ที่ซึ่งองค์การนาโต้ แอบล่วงรู้มาว่าหมีขาวกำลังหมกเม็ดแร่ยูเรเนียมเอาไว้เพื่อทำการอะไรบางอย่าง และอาจนำไปสู่มหันตภัยสงครามนิวเคลียร์ล้างโลก

เกมสไนในภาคสามนี้ จะถูกทำมาในแนวโอเพ่นเวิลด์แบบเต็มตัว ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเดินท่องสำรวจสภาพแวดล้อมได้อย่างอิสระ โดยผู้เล่นสามารถเลือกปฏิบัติภารกิจหลัก, เลือกทำไซด์มิชชั่น และปรับแต่งปืนสไนได้ภายในเซฟเฮาส์ เพียงแต่เป้าหมายจะไม่ปรากฏแสดงชี้เตือนเหมือนภาคก่อนๆ เพราะเป็นหน้าที่ของผู้เล่นที่ต้องระบุตำแหน่งเป้าหมายด้วยตนเอง และเป็นเหตุให้มีการนำเสนอ "โดรน" เข้ามาช่วยเหลือผู้เล่นตรงจุดนี

ซึ่งความสามารถของ "โดรน" ไม่ได้มีเพียงแค่บินลาดตระเวนชี้เป้าทางอากาศเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถอัพเกรด และบังคับมันให้ไปแฮคเซิฟเวอร์ค้นข้อมูลของเป้าหมาย หรือแฮคเข้าสู่กล้องวงจรปิด เพื่อใช้สอดส่องสังเกตพฤติกรรมการเคลื่อนไหวของฝ่ายศัตรู

ในฐานะหน่วยคอมมานโดที่ถูกฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ตัวละครของผู้เล่นจะมีความสามารถพิเศษติดตัวที่เรียกว่า Scout Mode ซึ่งเมื่ออยู่ในโหมดดังกล่าว ผู้จะสามารถมองเห็นรอยเท้าของศัตรู หรือเห็นระเบิดที่ฝังอยู่ใต้ดิน ช่วยให้เราสามารถแกะรอยหรือเลือกเส้นทางเข้าหาเป้าหมายได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งการยิงผ่านกล้องสไน นอกจากกระแสลมแล้ว ในภาคนี้ยังได้เพิ่มปัจจัยในเรื่องของอุณหภูมิที่จะมีผลต่อวิถีลูกกระสุนเข้ามาด้วย

"Sniper: Ghost Warrior 3" นั้นยังคงใช้ครายเอนจิ้น 3 ในการพัฒนาเหมือนภาคที่แล้ว โดยตัวเกมมีกำหนดพัฒนาลงทั้งเครื่องพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4 ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2016