เกมคอนโซล: The Division เกมยิงบุคคลที่ 3 ฟอร์มยักษ์ลง PS4/Xbox One

เกมคอนโซล: The Division เกมยิงบุคคลที่ 3 ฟอร์มยักษ์ลง PS4/Xbox One

Ubisoft ออกมาเปิดเผยถึงเกมใหม่ที่จะวางจำหน่ายในปี 2014 โดยระบุถึงเกม Tom Clancy’s The Division เกมออนไลน์ซูตติ้งแนว MMORPG ตัวใหม่ ล่าสุดประกาศวางขายในปี 2016 บน Xbox One และ PlayStation 4...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: The Division เกมยิงบุคคลที่ 3 ฟอร์มยักษ์ลง PS4/Xbox One

Ubisoft ออกมาเปิดเผยถึงเกมใหม่ที่จะวางจำหน่ายในปี 2014 โดยระบุถึงเกม Tom Clancy’s The Division เกมออนไลน์ซูตติ้งแนว MMORPG ตัวใหม่ ล่าสุดประกาศวางขายในปี 2016 บน Xbox One และ PlayStation 4

เกม Tom Clancy’s The Division เป็นเกมออนไลน์ซูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 3 กล่าวถึงพาหะชนิดใหม่ที่กระจายทั่วทุกรัฐอเมริกาในช่วงเทศกาล Black Friday ที่ผู้คนจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้ามากที่สุด ส่งผลให้เกิดการระบาดกลุ่มประชาชนทั่วประเทศ จนทำให้รัฐปกครองล่มสลายภายในพริบตา เกมนี้ ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นสมาชิกหน่วยกลยุทธมาตุภูมิ (Strategic Homeland Division) หรือเรียกสั้น ๆ ว่า Division ให้ผู้เล่นเดินทางผจญภัยขับสู้กับพวกที่เป็นปรปักษ์, เดินทางสำรวจพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ยังคงค้างในเมืองใหญ่ของอเมริกา และร่วมมือระหว่างผู้เล่นในการกำจัดศัตรูให้ได้

ด้านกราฟิกเกม The Division จากที่เปิดเผยมา ถือว่าจัดทำได้อย่างสมจริง วางรายละเอียดฉากเกมที่แสดงถึงความโกลาหลอย่างชัดเจน รวมถึงเห็นเมืองพินาศอันไร้ซึ่งผู้คนท่ามกลางช่วงฤดูอันเหน็บหนาว

เกม Tom Clancy’s The Division วางขายในปี 2016 บน Xbox One และ PlayStation 4

 

 

-----------------------------------------------------------------------------