เกมคอนโซล: The Evil Within เพิ่ม DLC + เนื้อเรื่องใหม่มีนานี้

เกมคอนโซล: The Evil Within เพิ่ม DLC + เนื้อเรื่องใหม่มีนานี้

รอกันมานานในที่สุด The Evil Within The Assignment เนื้อเรื่องเสริมตัวแรกของเกมก็กำหนดออกมาให้เล่นกันแล้ว ในเดือนมีนาคม 2015 นี้ ตามคำยืนยันจาก Bethesda Softworks...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: The Evil Within เพิ่ม  DLC + เนื้อเรื่องใหม่มีนานี้รอกันมานานในที่สุด The Evil Within The Assignment เนื้อเรื่องเสริมตัวแรกของเกมก็กำหนดออกมาให้เล่นกันแล้ว ในเดือนมีนาคม 2015 นี้ ตามคำยืนยันจาก Bethesda Softworks

The Assignment เป็น DLC แบบเสริมเนื้อเรื่องตัวแรก จากทั้งหมดสองตัวที่ทาง Bethesda Softworks และ Tango กำหนดไว้ ซึ่งในเนื้อเรื่องชุดแรกนี้จะกล่าวถึง เนื้อเรื่องของ Juli Kidman พาร์ทเนอร์สาวปริศนาของ Sebastian Castellanos (ตัวเอกของเกม)Juli เป็นนักสืบหน้าใหม่ที่เพิ่งย้ายสังกัดมาอยู่หน่วยเดียวกับ Sebastian เธอเป็นคนที่เต็มไปด้วยปริศนา เธอไม่มีความทรงจำเก่าๆในสมัยก่อนเหลืออยู่เลย เธอรู้แค่สิ่งที่เธอควรจะทำในปัจจุบันเท่านั้น ซึ่งถ้าต้องการรู้เนื้อเรื่องของเธอให้มากขึ้น ก็จะต้องเล่นเนื้อเรื่องของเธอใน DLC The Assignment ตัวนี้ และตัวที่สองคือ The Consequence ที่ยังไม่กำหนดวันออก

นอกจาก DLC สองเนื้อเรื่องของ Juli แล้ว ก็ยังมี DLC The Keeper เป็นตัวสุดท้าย โดย DLC ทั้งหมดสามารถซื้อเหมาล่วงหน้าได้ในราคาถูกจาก Season Pass