เกมคอนโซล: Capcom ใส่ระบบเติมเงินใน Re: Revelation 2...

เกมคอนโซล: Capcom ใส่ระบบเติมเงินใน Re: Revelation 2...

ล่าสุดได้นำแนวการตลาดของเกมมือถือ มาใส่ไว้ในเกม Resident Evil Revelations 2 ภาคใหม่ที่กำลังจะออกด้วย นั่นคือเพิ่มระบบเติมเงิน เวลาเล่น Raid Mode ที่มีให้เล่นตั้งแต่ภาคแรก เป็นโหมดที่เน้นการต่อสู้...

 

 

 

เกมคอนโซล: Capcom ใส่ระบบเติมเงินใน Re: Revelation 2...

ยังคงหานโยบายใหม่ๆ มาให้เกมเมอร์เกลียดได้เรื่อยๆ จริงๆ สำหรับค่ายเกมที่ชื่อ Capcom ล่าสุดได้นำแนวการตลาดของเกมมือถือ มาใส่ไว้ในเกม Resident Evil Revelations 2 ภาคใหม่ที่กำลังจะออกด้วย นั่นคือเพิ่มระบบเติมเงิน เวลาเล่น Raid Mode (โหมดเดินหน้าฆ่ามัน) ที่มีให้เล่นตั้งแต่ภาคแรก เป็นโหมดที่เน้นการต่อสู้ โดยตัวละครจะมีระบบเลเวล มีอาวุธให้ใช้เยอะ และศัตรูก็ออกมาเพียบด้วยเช่นกัน โดย Raid Mode ในภาค 2 นี้จะมีพวกไอเทม Crytal สีต่างๆ ไว้ให้ผู้เล่นใช้อำนวยความสะดวก ซึ่งได้มาจากการทำเควสต์รายวัน หรือเติมเงินเท่านั้น

Raide Mode ของ Resident Evil Revelations 2 จะมีให้เล่นตั้งแต่ซื้อ Chapter 1 มาเล่นแล้ว โดยตอนแรกจะมีให้เล่น 54 ภารกิจ และพอซื้อ Chapter 2-3 มาเพิ่มก็จะมีภารกิจใน Raide Mode เพิ่มอีก 36 ภารกิจ และมีเพิ่มอีกใน Chapter ใหม่ๆ รวมแล้วมีทั้งหมดกว่า 200 ภารกิจให้เล่น มีฉากจากหลายภาค ทั้ง Resident Evil Revelations 1-2 และ Resident Evil 6 มีตัวละครให้เลือกเล่นกว่า 15 ตัว แต่ละตัวจะมีความสามารถและอาวุธต่างกันไปด้วย

เพื่อความสะดวกสำหรับใครที่ตายในการเล่น Raid Mode ทาง Capcom ได้เพิ่มไอเทม Life Crystal ที่ทำให้ตัวละครคืนชีพมาเล่นต่อในจุดที่ตายได้ทันที โดยแบ่งออกเป็นสองสีคือ Blue Life Crystal และ Red Life Crystal สีฟ้านั้นจะได้จากการเล่นเกม ส่วนสีแดงจะใช้การเติมเงินซื้อเอา ซึ่งสีฟ้าจะได้มาจำนวนจำกัด ถ้าอยากใช้บ่อยๆก็ต้องลงทุนเติมเงินเอา จึงเหมือนเป็นการเติมเงินเพื่อเอาชนะเกมนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ระบบเติมเงินของ Resident Evil Revelations 2 จะมีเฉพาะใน Raid Mode เท่านั้น ไม่มีในโหมดเนื้อเรื่องปกติ จึงเป็นเรื่องดีที่ผู้เล่นยังได้เล่นโหมดเนื้อเรื่องในแบบปกติ