เกมคอนโซล: Re: Revelation 2 เผยระบบผสมของ และตัวละครเพิ่ม

เกมคอนโซล: Re: Revelation 2 เผยระบบผสมของ และตัวละครเพิ่ม

มีข้อมูลใหม่ล่าสุดของเกม Resident Evil Revelation 2 มาจากนิตยสาร Dengeki PlayStation ของญี่ปุ่นฉบับล่าสุด เผยระบบและตัวละครใหม่ โดยในการเล่นโหมดเนื้อเรื่อง Episode ของ Claire และ Moira นั้น...

 

 

 

เกมคอนโซล: Re: Revelation 2 เผยระบบผสมของ และตัวละครเพิ่ม...

มีข้อมูลใหม่ล่าสุดของเกม Resident Evil Revelation 2 มาจากนิตยสาร Dengeki PlayStation ของญี่ปุ่นฉบับล่าสุด เผยระบบและตัวละครใหม่ โดยในการเล่นโหมดเนื้อเรื่อง Episode ของ Claire และ Moira นั้น ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าผู้รอดชีวิตขององค์กร TERA SAVE ที่ถูกจับตัวมาไว้บนเกาะร้างเช่นเดียวกับพวก Claire ซึ่งพวกเขาก็ถูกจับมาโดยผู้ก่อการร้าย ที่ต้องการทดลองไวรัสชนิดใหม่ ในระหว่างเล่นนั้น ผู้เล่นสามารถนำตัวละคร NPC ผู้รอดชีวิตเหล่านี้ไปด้วยได้ และพวกตัวละคร NPC ก็สามารถใช้อาวุธช่วยต่อสู้ได้เช่นกัน แต่ต้องระวัง เพราะพวก NPC ก็ถูกฆ่าตายได้

ระบบใหม่ที่เผยออกมาอีกอย่างก็คือ ระบบการผสมรวม ประดิษฐ์ไอเทมใหม่ ที่เคยมีมาแล้วตอน Resident Evil OutBreak และเกม Dead Rising ที่ผู้เล่นสามารถนำไอเทมสองชนิด มารวมเข้าด้วยกันเป็นไอเทมชนิดใหม่ เช่น ขวดเปล่า ผสม แอลกอฮอล์ ก็กลายเป็นระเบิดขวดอย่างง่ายๆ เป็นระบบที่เหมาะมากสำหรับตัวละคร Moira ที่ยิงปืนไม่เป็น เธอจึงสามารถใช้อาวุธประดิษฐ์พวกนี้ ช่วยในการต่อสู้ได้อย่างดี