เกมคอนโซล: ชมฉาก Raid Mode ใน Resident Evil Revelations 2...

เกมคอนโซล: ชมฉาก Raid Mode ใน Resident Evil Revelations 2...

Capcom เปิดเผยกับโหมดเกมส์ Raid ของ Resident Evil Revelations 2 เกมส์แอคชั่นผจญภัยเขย่าขวัญภาคล่าสุด นำเสนอการตะลุยยิงศัตรูและบรรจุภารกิจตามที่กำหนด และมอบลูกเล่นเกมส์ใหม่ ๆ อันหลากหลาย...

 

 

 

เกมคอนโซล: ชมฉาก Raid Mode ใน Resident Evil Revelations 2...Capcom เปิดเผยกับโหมดเกมส์ Raid ของ Resident Evil Revelations 2 เกมส์แอคชั่นผจญภัยเขย่าขวัญภาคล่าสุด นำเสนอการตะลุยยิงศัตรูและบรรจุภารกิจตามที่กำหนด และมอบลูกเล่นเกมส์ใหม่ ๆ อันหลากหลาย วางจำหน่ายพร้อมเกมส์ตัวเต็ม 24 กุมภาพันธ์ 2015

สำหรับโหมด Raid เกมส์ Resident Evil Revelations 2 นำเสนอการเล่นแบบเดินยิงต่อสู้กับศัตรูผู้ติดเชื้อโดยกำจัดให้สิ้นซาก สามารถปรับระดับความยากของเกมส์สูงสุด 3 ระดับ และมีภารกิจให้เล่นสูงสุด 200 ภารกิจ จากจำนวน Episode ที่วางขาย ทั้งนี้ สามารถเล่นได้แบบตะลุยเดี่ยวหรือเล่นแบบ Co-Op แบบแบ่งหน้าจอ และโหมดนี้ สามารถเล่นได้ตั้งแต่ Episode แรก พร้อมบรรจุภารกิจเกมส์ให้เล่นขั้นต้น 54 ภารกิจ

ลูกเล่นใหม่ของโหมดนี้คือ สามารถปรับแต่งชิ้นส่วนอาวุธใหม่ๆได้ ปลดล๊อคสกิลประเภท Active และ Passive ของตัวละครเกมส์เพื่อให้มีความเป็นพิเศษเฉพาะ มีตัวละครเกมส์ให้เลือกเล่นมากถึง 15 ตัว โดยขึ้นอยู่กับ Episode เกมส์ที่ผู้เล่นซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Claire, Moira, Barry, Gina หรือตัวละครพิเศษอย่าง Hunk หรือ Wesker

Resident Evil Revelations 2 วางขาย 24 กุมภาพันธ์ 2015 บน Xbox และ PlayStation