เกมคอนโซล: [Spoil] ฉากจบ Re: HD Remaster มีเซอร์ไพรส์...

เกมคอนโซล: [Spoil] ฉากจบ Re: HD Remaster มีเซอร์ไพรส์...

Resident Evil HD Remaster วางขายแล้วบน XboxOne และ PS4 และ PS3, XBOX360 แน่นอนว่า มีผู้เล่นเกมส์จำนวนไม่น้อย ใช้เวลาเคลียร์เกมส์อย่างรวดเร็วเพียงไม่ถึงวัน และหลังจากที่เล่นจบบริบูรณ์ ผู้เล่นรายหนึ่งได้เห็นข้อความอันสุดเซอร์ไพรซ์...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: [Spoil] ฉากจบ Re: HD Remaster มีเซอร์ไพรส์...

Resident Evil HD Remaster วางขายแล้วบน XboxOne และ PS4 และ PS3, XBOX360 แน่นอนว่า มีผู้เล่นเกมส์จำนวนไม่น้อย ใช้เวลาเคลียร์เกมส์อย่างรวดเร็วเพียงไม่ถึงวัน และหลังจากที่เล่นจบบริบูรณ์ ผู้เล่นรายหนึ่งได้เห็นข้อความอันสุดเซอร์ไพรซ์ที่เขียนโดย Shinji Mikami ซึ่งเป็นผู้สร้างเกมส์ Resident Evil หรือ Biohazard ภาคแรกบนเครื่องเกมส์ PlayStation โดยเขียนคำขอบคุณจากผู้เล่นแบบชนิดที่”ออกมาจากใจ”จากผู้สร้างเกมส์ชาวญี่ปุ่นผู้นี้

เมื่อผู้เล่นๆเกมส์ Resident Evil HD Remaster จบบริบูรณ์ จะได้เห็นข้อความจดหมายดังต่อไปนี้

[ระวัง อาจทำให้ผู้เล่นเสียอรรถรสเวลาเล่นเกมส์ ]

.

.

.

.

สำหรับจดหมายฉบับดังกล่าวได้กล่าวแก่ผู้เล่นว่า “ขอขอบคุณที่ใช้เวลาเล่นเกม Biohazard ตลอดทั้งเกมส์ ถ้าผู้เล่นกำลังอ่านจดหมายฉบับนี้ ผมขอ”คำนับ”คุณเลย คุณเป็นผู้เล่นที่น่าทึ่งมากๆ ผมนึกในใจว่า คุณต้องมีประสบการณ์ที่น่าจดจำตลอดการเล่นครั้งนี้ ทั้งความเจ็บปวดที่เห็นข้อความว่า “Game Over” หลายต่อหลายครั้ง “ช่วงเวลาลิ้มรสชัยชนะจากการเคลียร์เกม ความรู้สึกความสัมพันธ์ที่ดีที่แบ่งปันกับตัวละครเกมส์ของคุณ ความตื่นเต้นเร้าใจ และความน่ากลัวเขย่าขวัญอันท่วมท้น”

“พวกเราเชื่อว่า “เกม” มันมีอะไรที่ยิ่งกว่าเพียงผลิตภัณฑ์ของทีมพัฒนาเกมส์ มันได้รับการสนับสนุจากผู้เล่นอย่างคุณที่ทำให้เกมส์มีคุณค่า ด้วยเหตุผลประการนี้ พวกเราดีใจเมื่อมีผู้เล่นบางคนสนุกสนานกับเกมส์ของเรา เพราะฉะนั้น ในตัวแทนของทีมงาน ผมขอขอบคุณในความซาบซึ้งและแสดงความยินดีกับพวกคุณกับการร่วมงานครั้งนี้ มันเยี่ยมมาก !”

“ขอบคุณมากที่เล่นเกมส์นี้”
Shinji Mikami
ตัวแทนทีมพัฒนาเกมส์