เกมคอนโซล: ตัวอย่างแรก Dead Rising เวอร์ชั่นภาพยนตร์...

เกมคอนโซล: ตัวอย่างแรก Dead Rising เวอร์ชั่นภาพยนตร์...

"เดดไรซิ่ง วอชทาวเวอร์" (Dead Rising: Watchtower) ผลงานภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเรื่องล่าสุดของผู้กำกับชาวแคนาดา ที่ดัดแปลงมาจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมในชื่อเดียวกันของค่ายแคปคอม ที่ปัจจุบันมียอดขายทั่วโลกรวมทุกภาคมากกว่า 7.6 ล้านชุด...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: ตัวอย่างแรก Dead Rising เวอร์ชั่นภาพยนตร์...มาเสียที สำหรับเทรลเลอร์เปิดตัวภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมซอมบี้สุดฮิตของค่ายแคปคอม ที่ทางโซนี่ ได้ปล่อยให้รับชมกันแล้วผ่านแอพพลิเคชัน Crackle

"เดดไรซิ่ง วอชทาวเวอร์" (Dead Rising: Watchtower) ผลงานภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเรื่องล่าสุดของผู้กำกับชาวแคนาดา ที่ดัดแปลงมาจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมในชื่อเดียวกันของค่ายแคปคอม ที่ปัจจุบันมียอดขายทั่วโลกรวมทุกภาคมากกว่า 7.6 ล้านชุด

ซึ่งเรื่องราวภายในหนังจะมีความละม้ายคล้ายคลึงกับเวอร์ชันวิดีโอเกม ที่เกิดเหตุการณ์ซอมบี้อาละวาดในเมืองแห่งหนึ่งหลังจากวัคซีนที่ทางรัฐบาลคิดค้นขึ้นมาไม่สามารถระงับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส และปล่อยให้ผู้รอดชีวิตทั้ง 4 คนต้องพยายามหาทางเอาตัวรอดกันเองภายในเมืองที่เต็มไปด้วยฝูงซากศพเดินได้

โดยทางฝั่งรายชื่อดารานักแสดงนำในหนังเดดไรซิ่งนั้น ประกอบไปด้วย "เจสซี เมตคาล์ฟ" (John Tucker Must Die, Desperate Housewives, Dallas) "เมแกน ออรี่" (Once Upon A Time, Intelligence) "เวอร์จิเนีย แมดเซ่น" (Sideways, Candyman, The Number 23) "เดนนิส เฮย์สเบิร์ต" (24, The Unit) และดาราตลก "ร็อบ ริกเกิล" (Let’s Be Cops, 21 Jump Street) ผู้สวมบทแสดงเป็นนักข่าวแฟรงค์ เวสต์

"Dead Rising: Watchtower" ถูกกำกับโดย "Zach Lipovsky" (ผู้กำกับจากหนังสยอง Leprechaun: Origins) และผลิตโดยค่ายหนัง Legendary Entertainment (ผู้สร้างหนัง Godzilla และ Warcraft) ซึ่งเดดไรซิ่งในรูปแบบภาพยนตร์นี้ จะมีกำหนดฉายครั้งแรกผ่านบริการมูวี่สตรีมมิ่งของโซนี่ Crackle ในวันศุกร์ที่ 27 มีนาคมปี 2015