ลือ... Resident Evil Zero เตรียมทำลง PS4 ด้วย

ลือ... Resident Evil Zero เตรียมทำลง PS4 ด้วย

Capcom นำเอา Resident Evil ภาคแรกฉบับ HD Remaster ของเครื่อง Game Cube มาทำขายใหม่ให้กับเครื่อง PS3 และ Xbox 360 เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ว่าของเวอร์ชั่นเครื่อง PS4 และ Xbox one ยังไม่ออกมาตอนนี้...

 

 

 

 

Resident Evil Zero เตรียมทำลง PS4 ด้วย

Capcom นำเอา Resident Evil ภาคแรกฉบับ HD Remaster ของเครื่อง Game Cube มาทำขายใหม่ให้กับเครื่อง PS3 และ Xbox 360 เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ว่าของเวอร์ชั่นเครื่อง PS4 และ Xbox one ยังไม่ออกมาตอนนี้ เพราะภาพของเกมมีการปรับให้สวยขึ้นมากกว่า จึงกำหนดออกในวันที่ 20 มกราคม 2015 แทน และตอนนี้ทางเว็บไซต์ของ Capcom ก็เปิดเว็บโปรโมทและให้จองล่วงหน้า โดยมี PS4 theme ลาย Resident Evil เป็นของแถม

แต่ก็เป็นเรื่องลือกันเกิดขึ้น เมื่อ PS4 theme ลาย Resident Evil ที่จะแถมให้กับชาว PS4 เนี่ย มันดันมีไอคอนรูป Resident Evil Zero โผล่อยู่ในธีมนี้ด้วย ก็เลยทำให้ลือว่า ทาง Capcom บอกใบ้ว่ากำลังจะนำ Resident Evil Zero มาทำใหม่ลงเครื่องอื่นๆด้วยเหมือนกับ Resident Evil ภาคแรก ด้วยหรือเปล่า หรือว่าแค่ความผิดพลาดของ Capcom ที่ทำธีมภาคแรก แต่ดันมีภาค Zero โผล่มาแถม

ล่าสุดนั้น ทาง Capcom ถอดภาพที่มีไอคอน Resident Evil Zero ออกไปแล้ว คาดว่าจะเป็นแค่ความผิดพลาดของคนทำ แต่อย่างไรซะก็ยังมีความเป็นไปได้ที่ทาง Capcom จะนำภาค Zero มาทำขายใหม่อยู่ดี ไหนๆก็เอาภาคเก่ามาขายใหม่อยู่แล้วนี่นะ