หลุดโปรเจค Last of Us 2 โดยพนักงานเก่าของ ND

หลุดโปรเจค Last of Us 2 โดยพนักงานเก่าของ ND

The Last of Us หลุดจากโปรไฟล์บนเว็บไซต์ LinkedIn ของคุณ Michael Knowland ซึ่งเป็นนักออกแบบตัวละครของเกม The Last of us จากค่ายเกม Naughty Dog...

 

 

 

 

หลุดโปรเจค Last of Us 2 โดยพนักงานเก่าของ NDสำหรับใครที่เป็นสาวกเพลย์สเตชั่นผมว่าคงได้เล่นเกม The Last of Us กันแล้วแน่ๆ โดยเกม The Last of Us เป็นเกมที่ครบเครื่องจริงๆ ทั้งเนื้อเรื่อง, ระบบการเล่น และรวมถึงโหมดออนไลน์สุดมันส์ ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าเกมได้รับรางวัลกว่า 200 รายการเมื่อปีที่ผ่านมา

และวันนี้มีข้อมูลภาต่อเกม The Last of Us หลุดจากโปรไฟล์บนเว็บไซต์ LinkedIn ของคุณ Michael Knowland ซึ่งเป็นนักออกแบบตัวละครของเกม The Last of us จากค่ายเกม Naughty Dog ซึ่งเขาเพิ่งจะลาออกจากค่ายได้ไม่นานมานี้่ ก่อนที่เขาจะลาออกนอกจากเกม Uncharted 4 The Thief’s End ที่เขาได้เข้าร่วมพัฒนาแล้ว ยังมีอีกหนึ่งโปเจคเกมระดับ AAA ที่ยังไม่มีชื่อที่เขาได้ร่วมพัฒนาช่วงเดือนแรกๆของโปรเจคก่อนที่เขาจะลา Naughty Dog ไป

ต่อมาไม่นานมานี้มีคนไปพบข้อมูลประวัติการทำงานของเขาจากในโปรไฟล์บนเว็บไซต์ LinkedIn ซึ่งได้ระบุไว้ว่าโปรเจคนั้นคือ “The Last of Us 2″ ครับ อย่างไรก็ตามหลังจากที่ข้อมูลได้หลุดออกไปไม่นานข้อมูลส่วนนั้นบนโปรไฟล์บนเว็บไซต์ LinkedIn ของเขาก็ได้ถูกลบไปครับ อย่างไรก็ตามทางด้าน Naughty Dog ไม่ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการไดๆว่าจะมี The Last of Us ภาค 2 หรือไม่ครับ