ตัวอย่างแรก "โจโจ้ล่าข้ามศตวรรษ" ภาคใหม่บน PS3 - PS4

ตัวอย่างแรก "โจโจ้ล่าข้ามศตวรรษ" ภาคใหม่บน PS3 - PS4

ทางค่ายบันไดนัมโคยังไม่เผยกำหนดวางจำหน่ายออกมาแน่ชัด แต่ก็เปรยว่าจะมีเดโมให้ทดลองเล่นเฉพาะบนเครื่องเพลย์สเตชัน 4 เป็นตัวเดียวกับที่นำไปออกงานครั้งนี้...

 

 

 

 

ตัวอย่างแรก "โจโจ้ล่าข้ามศตวรรษ" ภาคใหม่บน PS3 - PS4

งานมหกรรมการ์ตูนจัมป์เฟสต้า 2015 ค่ายบันไดนัมโคโชว์หนังตัวอย่างแรกของเกม "โจโจ้ล่าข้ามศตวรรษ" ภาคใหม่ ทำเป็นแนวแอคชันต่อสู้แบบแท็กทีมเตรียมลงควบทั้งเพลย์สเตชัน 3 และเพลย์สเตชัน 4

เกมใหม่นี้จะใช้ชื่อเต็มว่า "Jojo no Kimyou na Bouken Eyes of Heaven" รวมมิตรตัวละครจากหลายภาคมานำเสนอเป็นกราฟิกโพลิกอน 3 มิติใกล้เคียงกับลายเส้นต้นฉบับ พัฒนาโดยสตูดิโอ Cyber Connect2 เจ้าเก่าที่เคยทำเกมโจโจ้ภาค "ออลสตาร์แบทเทิล" บนเพลย์สเตชัน 3 มาก่อนแล้ว

รูปแบบการเล่นจะทำเป็นแนวต่อสู้แอคชันในสังเวียนแบบสามมิติ สามารถเคลื่อนที่ไปได้รอบๆ มีการใช้ประโยชน์จากพื้นที่สูงต่ำและสิ่งของประกอบฉาก เน้นจุดเด่นที่ระบบการแท็กทีมเลือกตัวละครมาสู้กันข้างละสอง โดยจะเล่นแบบออฟไลน์ได้คนเดียวพร้อมโหมดดวลกันออนไลน์

นักสู้ที่ได้รับการยินยันมาแล้วในขณะนี้ก็มีโจเซฟ ซีซาร์และสโตรไฮม์จากภาค 2 โจทาโร่และคะเคียวอินจากภาค 3 โจสุเกะจากภาค 4 ดิเอโก้ แบรนโดจากภาค 7 พร้อมนักเขียนการ์ตูน "โรฮัง คิชิเบะ" เป็นผู้บรรยาย ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าจะลงมาร่วมลุยกับคนอื่นด้วยหรือไม่

ทางค่ายบันไดนัมโคยังไม่เผยกำหนดวางจำหน่ายออกมาแน่ชัด แต่ก็เปรยว่าจะมีเดโมให้ทดลองเล่นเฉพาะบนเครื่องเพลย์สเตชัน 4 เป็นตัวเดียวกับที่นำไปออกงานครั้งนี้