เปิดเดโม Until Dawn สยองลั่นบ้านในชุดผ้าขนหนู

เปิดเดโม Until Dawn สยองลั่นบ้านในชุดผ้าขนหนู

สตูดิโอ Supermassive Games ปล่อยคลิปตัวอย่างการเล่นเกมสยองขวัญตัวใหม่บนเครื่อง PS4 โชว์สาวสวยแซมของเราเดินทอดน่องทั่วบ้านด้วยชุดที่สุดแสนบาดใจฆาตกร...

 

 

 

 

เปิดเดโม Until Dawn สยองลั่นบ้านในชุดผ้าขนหนูสตูดิโอ Supermassive Games ปล่อยคลิปตัวอย่างการเล่นเกมสยองขวัญตัวใหม่บนเครื่อง PS4 โชว์สาวสวยแซมของเราเดินทอดน่องทั่วบ้านด้วยชุดที่สุดแสนบาดใจฆาตกร

สำหรับคอเกมคนไหนที่ยังไม่จุใจกับเทรลเลอร์ตัวใหม่สั้นๆจากเกม "Until Dawn" ที่ทางโซนี่ ได้นำไปเปิดให้ผู้เข้าร่วมงาน PlayStation Experience ได้รับชมกันเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุดทางทีมผู้พัฒนาสัญชาติอังกฤษ Supermassive Games ก็มีอีกหนึ่งคลิปมาให้ได้ดูกันอย่างเต็มอิ่ม โดยคราวนี้เป็นเดโมโชว์ตัวอย่างการเล่นเกมจริงๆความยาวร่วม 8 นาที

ซึ่งภายในคลิปเดโมดังกล่าว ได้แสดงฉากที่สาวสวย "แซม" หนึ่งในตัวละครหลักของเกม กำลังอาบน้ำเปิดเพลงฟังเพลินๆโดยที่ไม่รู้ว่ามีใครแอบจ้องมองอยู่ พอเธอเริ่มรู้สึกตัวก็พบว่าเสื้อผ้าถูกขโมยไป และคิดเอาว่านี่คงเป็นฝีมือการกลั่นแกล้งของเพื่อนๆที่มาด้วยกันจึงตัดสินใจออกเดินตามหา จนมาประจัญหน้าเข้ากับฆาตกรโรคจิต โดยตัวเกมจะมีทางเลือกให้ผู้เล่นต้องตัดสินใจอยู่เป็นระยะระหว่างหนีหรือสู้กลับ หลบซ่อนหรือวิ่ง และเสริมด้วยลูกเล่นจับการเคลื่อนไหวที่ให้ผู้เล่นต้องถือจอยนิ่งไม่ขยับไหวติงยามที่ศัตรูเข้าใกล้ ก่อนที่สุดท้ายทุกอย่างที่ทำมาจะสูญเปล่า

"พีท แซมมวลส์" (Pete Samuels) เอ็กเซคิวทีฟโปรดิวเซอร์เกม ระบุว่า "ทางเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้โชว์อะไรบางอย่างที่มีความแตกต่างออกไปจากสิ่งต่างๆที่ผู้คนได้เคยพบเห็นในเกม Until Dawn ซึ่งตัวเดโมที่เราเคยนำไปเปิดโชว์ทั้งที่งาน Gamescom, PAX หรืองานอีเวนท์ใหญ่อื่นๆที่ผ่านมา ส่วนมากจะเป็นการโฟกัสเน้นหนักไปที่เรื่องของการสำรวจและสถานการณ์ที่คับขัน แต่ในวันนี้เราจะเปลี่ยนหันมามองด้านแอ็คชั่นอันฉับไวของตัวเกมกันดูบ้าง"

"ลำดับฉากแอ็คชั่นของเรา ได้ถูกดีไซน์มาเพื่อส่งมอบประสบการณ์เกมเพลย์อันเต็มเปี่ยมไปด้วยความน่าตื่นเต้น อะดรีนาลินพลุ่งพล่าน และให้อารมณ์เหมือนภาพยนตร์ ในขณะที่พยายามรักษาให้ผู้เล่นยังคงรู้สึกอินเชื่อมโยงไปพร้อมกับตัวเกม และมีส่วนเกี่ยวข้องในผลลัพธ์โชคชะตาของตัวละครที่เกิดจากการตัดสินใจ และการกระทำของตัวผู้เล่นเอง"

"จากที่เห็นในเดโม คุณจะได้เผชิญหน้ากับบททดสอบอันหลากหลาย ทั้งเรื่องสกิลทักษะเอาตัวรอด ความว่องไว และการตัดสินใจ รวมไปถึงในช่วงเวลาหนึ่งที่ผู้เล่นต้องถือคอนโทรลเลอร์ให้นิ่งที่สุดเพื่อให้แซมไม่ถูกตรวจพบ ซึ่ง ณ เวลานั้นหากอยู่ในหนังแนวสยองขวัญ คงเป็นช่วงเวลาที่คนส่วนใหญ่มักลุ้นกันจนแทบกลั้นหายใจ" แซมมวลส์ กล่าว

เนื้อเรื่องของเกม "Until Dawn" จะกล่าวถึงกลุ่มเพื่อนสนิททั้ง 8 คนที่ติดอยู่ด้วยกันภายในหุบเขาอันห่างไกลผู้คน และความตึงเครียดยิ่งเพิ่มสูงขึ้นเมื่อพวกเขาต้องมาเจอกับฆาตกรโรคจิตที่ตามไล่ฆ่าทีละคน ซึ่งบีบให้พวกเขาต้องร่วมมือฝ่าฟันเอาชนะความกลัวเพื่อผ่านพ้นค่ำคืนสุดหฤโหดนี้ไปให้ได้ โดยตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายเอ็กคลูซีฟเฉพาะเครื่องเพลย์สเตชัน 4 ในช่วงซัมเมอร์ปี 2015