ลูกเล่นและระบบใหม่ของเกม GTA V เวอร์ชั่น PS4, XBOX One

ลูกเล่นและระบบใหม่ของเกม GTA V เวอร์ชั่น PS4, XBOX One

Rockstar ได้ประกาศวันวางจำหน่ายเกม GTA V เวอร์ชั่น PS4 และ Xbox One ซึ่งเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้...

 

 

 

 

ลูกเล่นและระบบใหม่ของเกม GTA V เวอร์ชั่น PS4, XBOX Oneหลังจากที่ทางค่าย Rockstar ได้ประกาศวันวางจำหน่ายเกม GTA V เวอร์ชั่น PS4 และ Xbox One ซึ่งเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ครับ แน่นอนว่าเกมจะมีการปรับกราฟฟิกให้ดูคมชัดและดูสมจริงมาก แต่เพื่อให้สมแก่การรอคอยวันนี้ทาง Rockstar ได้เผลอปล่อยข้อมูลรายละเอียดระบบและโหมดใหม่ของเกม GTA V นี้แต่หลังจากที่ข้อมูลปล่อยออกมาไม่นานหน้าเว็บนั้นก็ถูกนำเอาออกอย่างรวจเร็ว


อย่างไรก็ตามข้อมูลนั้นยังสามารถเปิดดูผ่าน Google Cache ได้ครับ ในข้อมูลได้ระบุไว้ว่า ในโหมด GTA Online จะมี อาวุธใหม่, ยานพาหนะใหม่, พื้นที่ใหม่ๆ และสามาราถปรับแต่งตัวละครได้มากขึ้น และสำหรับใครที่เคยเล่น GTA V บนเครื่อง PS3/Xbox 360 จะสามารถโอนเซฟเกมในโหมดนี้มาได้ครับ ส่วนข้อมูลอัพเดทอื่นๆมีดังนี้ครับ

- โหมดใหม่ชื่อ First Person Mode หรือโหมดมุมมองกล้องแบบบุคลที่หนึ่งสำหรับยานพาหนะที่จะโชว์ข้างในรถ โดยจะมีการลงรายละเอียดต่างๆ เช่น หน้าปัตต่างๆ รวมถึงไฟ และอื่นๆ ครับ

- โหมดใหม่ชื่อ First Person Mode หรือโหมดมุมมองกล้องแบบบุคลที่หนึ่งระหว่างเดิน

- โหมดเนื้อเรื่องใหม่ Easter Egg ที่เพิ่มเข้ามาให้โหมดเนื้อเรื่องหลัก

- สัตว์ใหม่ๆ ในละแวก Los Santos

- สัตว์ใหม่ๆ ในโหมด GTA Online

เป็นอย่างไรครับกับ GTA V เวอร์ชั่น PS4, PC และ Xbox One เพราะไม่ใช่แค่กราฟฟิกอย่างเดียวที่จะดูดีขึ้นแต่รวมถึงโหมดใหม่ๆที่ถือว่าสำหรับใครที่ยังไม่ได้เล่นนั้นสมแก่การรอคอยมากจริงๆ เกม GTA V เวอร์ชั่น PS4 และ Xbox One จะวางจำหน่ายในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ครับ ส่วนเวอร์ชั่นพีซีถูกดีเลย์ไปกลางปี 2015 ครับผม