ข่าว Playstation

เกมคอนโซล: สามก๊กวางแผน Romance of the Three Kingdoms XIII ภาค ENG กำลังมา

คอเกมสามก๊กหลายท่านคงกำลังรอเล่นเกม Romance of the Three Kingdoms XIII กันอยู่ เพราะตัวเกมก็ออกมาในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นกับภาษาจีนตัวเต็มนานพอสมควรแล้ว จะเล่นก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่เนื่องจากภาษาในเกมยุ่บยั่บมาก...

เกมคอนโซล: หลุดภาพแผนที่ในเกม Red Dead Redemption 2

โดยภาพที่ว่านี้ได้มาจาก NeoGAF ที่ได้มีการยืนยันว่าเขาได้ทำงานใกล้ชิดกับตัวเกม Red Dead Redemption 2 มากๆ ซึ่งนอกจากภาพแผนที่แล้วยังเผยว่าเนื้อเรื่องของเกมจะอยู่ในช่วงก่อนหน้าภาค แรกของเกม และจะอยู่ในดินแดนถัดไปจากภาคแรกตรงด้านตะวันออกด้วย...

เกมคอนโซล: ลือ God of War 4 กำลังพัฒนา เรื่องราวของเหล่าเทพยุโรปเหนือ Norse

ลือมาหลายรอบแล้วเกี่ยวกับเกม God of War 4 เกมเทพสงครามภาคใหม่ที่ห่างหายวงการไปนาน เพราะเรื่องราวของเฮียโล้น Kratos น่าจะจบไปแล้ว จึงต้องสร้างเรื่องราวมาใหม่ในภาคนี้ และตอนนี้ก็มีลืออีกรอบพร้อมภาพหลุดตัวแรกที่คิดว่ามันน่าจะเป็นภาพของ God of War 4 นี่เอง...

เกมคอนโซล: Resident Evil ทำภาพยนตร์ CG ภาคใหม่ Resident Evil: Vendetta

Resident Evil: Vendetta เป็นภาพยนตร์ภาคพิเศษที่สร้างขึ้นโดยความร่วมมือกันระหว่าง Capcom กับยี่ห้อรถมอเตอร์ไซค์ชื่อดังจากอิตาลี Ducati ทำเป็นหนังแอคชั่นที่เน้นฉากการต่อสู้ขณะขี่มอเตอร์ไซค์...

เกมคอนโซล: สัมภาษณ์โปรดิวเซอร์ Hiroyuki Kobayashi ครบรอบ 20 ปี Resident Evil

Capcom จัดคลิปวีดีโอสัมภาษณ์พิเศษ คุณ Hiroyuki Kobayashi หนึ่งในทีมงานสร้างเกมผีชีวะ Resident Evil ชุดแรกรุ่นบุกเบิกที่ยังคงเหลืออยู่ในปัจจุบัน เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 20 ปี Biohazard/Resident Evil จากที่ออกมาจำหน่ายวันแรกเมื่อวันที่ 22 มี.ค. 1996...

เกมคอนโซล: Dead Island ฉบับอัพเกรด รวมสองภาคลง PS4/Xbox One

Deep Silver ออกมาประกาศเปิดตัว Dead Island Definitive Collection ชุดบันเดิลคอลเลคชันที่รวบรวมเอาผลงานเกมเก่าสองภาคแรกในซีรีย์อย่าง Dead Island และภาคต่อ Dead Island Riptide...

เกมคอนโซล: เปิดตัว Sniper Elite 4 ลง PS4, Xbox One

Rebellion ออกมาประกาศเปิดตัว Sniper Elite 4 Italia ผลงานเกมภาคใหม่ล่าสุดในแฟรนไชส์ลั่นกระสุนปลิดวิญญาณ ที่จะดำเนินเรื่องราวสานต่อจากเหตุการณ์ในเกมภาคสามที่วางจำหน่ายไปเมื่อปี 2014 โดยยังคงยึดฉากหลังสงครามโลกครั้งที่สอง...

เกมคอนโซล: Capcom เปิดตัวแพ็ค Resident Evil 4, 5, 6 ลง PS4/Xbox One

Capcom เปิดตัวเกม Resident Evil 4,5,6 เวอร์ชั่น Remaster พอร์ทลง PS4/Xbox One เกมจะเป็นทั้งแบบขายแผ่น และ Digital Download เวอร์ชั่น US ส่วนกำหนดวางขายทั้ง 3 ภาคอยูภายในปี 2016...

เกมคอนโซล: 10 อันดับเกมฮิตบน PlayStation Now ปี 2015

Sony ออกมาเปิดโผ 10 เกมฮอตฮิตบนระบบสตรีมมิ่ง PlayStation Now ประจำปี 2015 ที่ผ่านมา นำมาโดยเกม The Last of Us จากค่าย Naughty Dog ตามมาด้วยเกมกีฬาบาสเกตบอล NBA 2K14 ต่อด้วย Batman: Arkham City, Saints Row IV และ God of War Ascension...

เกมคอนโซล: Conan Exiles เกมโอเพ่นเวิลด์ใหม่

ผลงานเกมแนวแอ็คชั่นเอาตัวรอดโลกอิสระในจักรวาล Conan the Barbarian เตรียมประเดิมเข้าสู่ Steam Early Access ช่วงซัมเมอร์นี้ ก่อนวางขายจริงบน Xbox One, PS4 ในเวลาต่อมา...

เกมคอนโซล: COD: Black Ops3 คือเกมขายดีสุดของ PS4 ปี 2015

เกมชูตติ้งคอลออฟดิวตี้ แบล็คออป 3 ทำยอดขายดีที่สุดในเดือนธันวาคม ปี 2015 รวมถึงตลอดปี 2015 ด้วย ด้านเพลย์สเตชัน4 ยังคงครองความเป็นหนึ่ง...