เกมคอนโซล: แอ็คชันสับแหลก Zelda Musou เตรียมแปลงลง 3DS

เกมคอนโซล: แอ็คชันสับแหลก Zelda Musou เตรียมแปลงลง 3DS

เกมเวอร์ชันแปลงมาจะใช้ชื่อเต็มว่า Zelda Musou Hyrule All Stars อิงจากเวอร์ชันคอนโซล Wii U ที่วางจำหน่ายไปก่อนตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม-กันยายนปี 2014 เป็นหนึ่งในโครงการที่นินเทนโดจับมือกับค่ายเกมภายนอกปล่อยลิขสิทธิ์ของตนเองออกไป...

 

 

 

 

เกมคอนโซล: แอ็คชันสับแหลก Zelda Musou เตรียมแปลงลง 3DS

ค่ายโคเอะเทคโมปล่อยวีดีโอหนังตัวอย่างเกมแอคชันสับแหลก "เซลด้ามุโซ" แปลงมาลงเครื่องพกพา 3DS พร้อมเพิ่มเนื้อหาใหม่ ระบุชัดเตรียมประกาศในงาน E3 สัปดาห์หน้าแต่พลาดโชว์ในยูทิวบ์ก่อนเวลา

เกมเวอร์ชันแปลงมาจะใช้ชื่อเต็มว่า "Zelda Musou Hyrule All Stars" อิงจากเวอร์ชันคอนโซล Wii U ที่วางจำหน่ายไปก่อนตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม-กันยายนปี 2014 เป็นหนึ่งในโครงการที่นินเทนโดจับมือกับค่ายเกมภายนอกปล่อยลิขสิทธิ์ของตนเองออกไป พัฒนาโดยสตูดิโอย่อย "โอเมกาฟอร์ซ "และ "ทีมนินจา" ใต้สังกัดโคเอะเทคโม

เรื่องราวของภาคนี้จะถูกจัดให้อยู่นอกประวัติศาสตร์จริงของซีรีส์เซลด้าทั้งหมด ทำเป็นแนวเดินตะลุยต่อสู้ฝูงศัตรูนับร้อย โดยมีตัวละครทั้งจากภาคเก่าและออกแบบขึ้นใหม่มาให้เลือกใช้ด้วยสไตล์อาวุธท่าโจมตีหลากหลายประเภท พร้อมระบบการพัฒนาค่าพลังแบบอาร์พีจี

สำหรับเวอร์ชัน 3DS นี้ หนังตัวอย่างที่หลุดมาได้โชว์ลูกเล่นแตะหน้าจอทัชสกรีนเพื่อสลับตัวเล่นระหว่างฉาก ต่อด้วยการแนะนำตัวละครใหม่จากภาค Wind Waker คือโจรสลัดสาว "Tetra" กับราชา "King of Red Lions" ผู้แปลงร่างเป็นเรือ และจะสามารถเชื่อมต่อกับ Wii U เพื่อปลดล็อกทั้งสองคนไว้ใช้ในเกมต้นฉบับได้ด้วย

เนื่องจากเป็นวีดีโอหลุด ทางค่ายผู้สร้างจึงยังไม่เผยรายละเอียดข้อมูลอื่นอย่างเป็นทางการ แต่ก็แอบโชว์หน้าปกกล่องเกม 3DS เป็นแบบรองรับกับเครื่องทุกรุ่นมิได้จำกัดเฉพาะ New 3DS ที่ประสิทธิภาพสูงกว่า

 

 

-----------------------------------------------------------------------------